Đang thực hiện

Học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng theo 5 lối tắt bí mật

Thời gian đăng: 10/12/2018 11:16

Trong chương trình học tiếng Hàn vỡ lòng, tiếng Hàn SOFL sẽ cùng chia sẻ với các bạn phương pháp được xem là “lối tắt bí mật” để các bạn có một khởi đầu hiệu quả nhẹ nhàng và không kém phần thú vị. Hãy xem đó là gì qua bài viết ngay sau đây.

hoc tieng han qua hinh anh
Học tiếng Hàn qua hình ảnh

Học tiếng Hàn vỡ lòng với dạng bài tập có hình ảnh

Từ trước đến nay, không kể đến việc học ngoại ngữ bạn dùng hình ảnh mới để lại nhiều ấn tượng. Ngay cả những công việc đơn thuần trong cuộc sống, hình ảnh cũng là cách để ghi nhớ sự việc lâu dài hơn. Đặc biệt, khi đang ở trình độ tiếng Hàn sơ cấp, các bạn còn yếu về mọi mặt như từ vựng tiếng Hàn cơ bản và ngữ pháp hay đơn giản hơn là bảng chữ cái tiếng Hàn. Hình ảnh sẽ là công cụ giúp bạn trong giai đoạn đầu tiên vô cùng hiệu quả. Thay vì chỉ chăm chăm vào những lý thuyết dài dằng dặc trong giáo trình, hãy sử dụng nhiều hình ảnh chắc chắn bạn sẽ thấy nó giúp ích cho việc học tiếng Hàn của bạn như thế nào.

 

Hòa nhập với làn sóng K-pop

Để bắt đầu học tiếng Hàn nhanh và hứng thú, âm nhạc - làn sóng K-pop Hàn Quốc không chỉ dừng lại ở sở thích đơn thuần, nó là đã trở thành tài liệu hỗ trợ bạn khi bắt đầu học ngôn ngữ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày.

Cùng với giai điệu đi kèm với tốc độ bạn có thể lựa chọn theo bài hát, cùng với các phần phiên âm để bạn đọc theo. Nhờ đó, nó sẽ tạo nên sự thay đổi lớn về cả phát âm, vốn từ vựng và khả năng nghe của bạn.

 

Sử dụng truyện tranh tiếng Hàn làm tài liệu

Lời khuyên cho các bạn đang học tiếng Hàn vỡ lòng muốn cải thiện khả năng đọc hiểu trôi chảy thì truyện tranh sẽ là công cụ tuyệt vời. Bạn có thể chọn những tuyển tập có cốt truyện đơn giản, hình ảnh đẹp, hội thoại liên quan đến đời sống hàng ngày. Giống như ở Nhật Bản có Manga thì Hàn Quốc cũng có webtoon.

Người Hàn sử dụng truyện tranh Webtoon chủ yếu trên thiết bị di động. Cách học tiếng Hàn này vừa hiệu quả, vừa tiện lợi lại nhanh chóng.

tu vung tieng han voi cap tu trai nghia
Từ vựng tiếng Hàn qua chủ đề cặp từ trái nghĩa 
 

Học từ vựng tiếng Hàn theo các cặp từ trái nghĩa

Khi mới bắt đầu học tiếng Hàn, các bạn nên có riêng cho mình các mẹo để học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả. Một trong những cách đó là học theo các cặp từ trái nghĩa để vừa ghi nhớ nhanh hơn, vừa dễ học. Khi làm bài bạn có thể kết hợp đặt các câu so sánh, sau đó ghi lại chúng ra giấy.

Rèn luyện theo lối tư duy trái ngược giúp cho bộ não của bạn được kích thích, nhạy bén hơn và vốn từ của bạn tăng lên ko ngừng.

 

Học tiếng Hàn bằng Game

Duy trì và tạo động lực khi bắt đầu học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng cần phải có những khoảng thời gian giải trí. Và đó là lối tắt cuối cùng cho bạn để luyện tiếng Hàn nhanh hơn bao giờ hết. Ở các trò chơi thường có nhiều thiết kế đẹp, kèm theo những bài học hữu ích hỗ trợ  cho việc học từ vựng tiếng Hàn, luyện nói và luyện phát âm chuẩn.

Ngoài ra nó cũng là một sự thay thế thú vị khi bạn chỉ học với những cuốn giáo trình tiếng Hàn nhàm chán.

5 lối tắt bí mật - 5 cách học đơn giản dành riêng cho những người đang ở giai đoạn học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng. Các bạn hãy chia sẻ cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL cách học tiếng Hàn hiệu quả của mình khi mới bắt đầu sau bài viết này nhé.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác