Đang thực hiện

Học tiếng Hàn giao tiếp khó hay dễ?

Thời gian đăng: 23/10/2017 09:28

Học tiếng Hàn giao tiếp khó hay dễ? Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Khó khăn khi học tiếng Hàn giao tiếp
Khó khăn khi học tiếng Hàn giao tiếp

Học tiếng Hàn giao tiếp có khó khăn không?

Học tiếng Hàn giao tiếp có khó không? Mặc dù tiếng Hàn có thể được xếp hạng là một trong những ngôn ngữ khó khăn nhất mà Học viện Dịch vụ Đối ngoại (FSI) xếp hạng , điều đó không có nghĩa là không thể. Trên thực tế, so với Nhật Bản và Trung Quốc, Hàn Quốc có một số lợi thế to lớn giúp bạn dễ học. Hãy tìm hiểu thêm về những điều này.

Tại sao Bảng chữ cái Hàn Quốc lại dễ học?

Không giống như các bảng chữ cái khác đã phát triển hữu cơ, Hangul, bảng chữ cái Hàn Quốc, đã được phát minh. Nó không chỉ được sáng tạo, mà còn được tạo ra với mục đích cụ thể là dễ học và sử dụng. Về cơ bản, hầu như không thể thiết kế một hệ thống viết đơn giản hơn Hangul mà vẫn có thể làm việc với tiếng Hàn.

Chỉ với 24 chữ cái trong bảng chữ cái Hàn Quốc, không mất nhiều thời gian để học. Hangul rất dễ học, một truyện tranh trực tuyến có thể dạy cho bạn trong 15 phút !

Bạn đã biết hàng ngàn từ tiếng Hàn

Mỗi ngày các từ mới được thêm vào các ngôn ngữ. Tin vui là với người Hàn Quốc, những từ mới này thường dựa trên tiếng Anh. Điều đó có nghĩa là mỗi ngày bạn trở nên giỏi tiếng Hàn hơn mà không cần phải học (trừ khi bạn là người Triều Tiên )!

Một số từ Hàn Quốc như máy tính, taxi và kem gần như chính xác với từ tiếng Anh cả nghĩa lẫn phát âm. Các từ khác dựa trên tiếng Anh, nhưng có sự khác biệt nhỏ so với tiếng Anh chuẩn. Tuy nhiên, vì chúng dựa trên các từ tiếng Anh, nên chúng dễ nhớ.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Cách phát âm từ ngữ Hàn Quốc

Khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, bạn sẽ bắt đầu bằng việc học cách đọc các từ trong bảng chữ cái Hàn Quốc, sau đó chuyển sang học cách phát âm những từ này. Trong khi học cách phát âm có thể rất đáng sợ lúc đầu, nó dễ dàng hơn với tiếng Hàn với nhiều ngôn ngữ khác. Mỗi chữ Hàn Quốc, hoặc khối chữ, có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Tuy nhiên, tất cả đều được phát âm theo cùng một cách. Đây là tin tuyệt vời khi bạn không phải lo lắng về âm thanh . Âm điệu là một nguyên tố bổ sung cho ngôn ngữ có thể làm cho quá trình học tập trở nên phức tạp hơn.

Breaking Apart Tiếng Hàn Quốc

Sử dụng từ tiếng Hàn rất đơn giản. Nếu bạn muốn sử dụng chúng như động từ, sau đó bạn chỉ có thể gắn động từ ‘to do’ vào cuối từ. Một khi bạn đã học cách thay đổi động từ này sang các thời khác nhau và làm thế nào để đính kèm các động từ theo phương thức vào nó, thì bạn có thể đột nhiên nói một số lượng lớn vô lý với sự nỗ lực rất ít.

Hãy nhớ rằng, bạn hiếm khi cần phải sử dụng đại từ và bạn không cần phải liên hợp dựa trên đại từ. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc nhanh chóng bạn sẽ học cách giao tiếp những khái niệm cơ bản bằng tiếng Hàn với một cách dễ dàng!

Làm thế nào để thực hành nói tiếng Hàn

Hầu hết người Hàn Quốc rất tự hào về đất nước và ngôn ngữ của họ, và rất thích nó nếu có nhiều người nói được tiếng Hàn. Do đó, có rất nhiều người sẵn sàng dạy bạn tiếng Hàn. Đặc biệt ở Seoul, rất dễ tìm các lớp học tiếng Hàn miễn phí.

Tương tự, người Hàn Quốc hiếm khi kỳ vọng người nước ngoài nói tiếng Hàn hoàn hảo để họ không đánh giá bạn một cách khắc nghiệt như người từ một số quốc gia khác nếu bạn phát âm sai một từ. Học cách cơ bản với một số trợ giúp, sau đó đi ra ngoài và thử nghiệm với tất cả các cánh cửa mà bạn đã mở bằng cách bắt đầu quá trình học tập của Hàn Quốc!.

Vậy học tiếng Hàn giao tiếp dễ dàng hơn bạn nghĩ, đừng vì tự ti hay lười học mà làm ảnh hưởng đến quả quá trình phấn đấu của mình nhé. Chúc các bạn học tốt.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác