Đang thực hiện

Học tiếng Hàn cơ bản giống như chạy bộ, không cần đến năng khiếu

Thời gian đăng: 27/09/2017 15:17

Nhiều người luôn nghĩ rằng bản thân đã hết hi vọng để trau dồi thêm vốn ngoại ngữ, chẳng hạn như việc học tiếng Hàn cơ bản khi độ tuổi đã ngoài 40 vậy. Tuy nhiên, sự thực là mỗi người đều có được khả năng trời sinh này ngay từ khi mới chào đời. Bạn không cần phải có bất cứ năng khiếu nào mới học giỏi được ngoại ngữ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Học tiếng Hàn không phân biết độ tuổi
Học tiếng Hàn không phân biết độ tuổi

Học tiếng Hàn cơ bản không phân biệt độ tuổi

Con người khi sinh ra đã được ban tặng khả năng sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp. Đó là chức năng căn bản. Nếu như bạn có thể đọc hiểu được những gì đang viết ở đây, có nghĩa là bạn đã có thể biết và sử dụng được ít nhất là một ngôn ngữ, và chắc chắn có thể lặp lại thành công này với một thứ ngôn ngữ khác. Một người học giỏi tiếng Hàn thông thường sẽ cần phải luyện tập thật chăm chỉ và trong một quãng thời gian rất dài. Hãy bắt đầu dành ra khoảng thời gian để học nghiêm túc, và tập trung cao độ trogn suốt quá trình học. Nhiều người bận rộn sẽ không thể dành tối đa thời gian  để học được ngôn ngữ này. Nhưng bạn vẫn có thể trau dồi thật đều đặn mỗi ngày trong khoảng 20-30 phút. Quan trọng là sự đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn ghi nhớ và học tập hiệu quả hơn so với việc học dồn, học tiếng Hàn cấp tốc.

Tôi luôn tin rằng việc học 1 ngôn ngữ cũng giống như tham gia vào hoạt động thể chất bình thường, hơn là phương pháp học chính khóa ở trường, chẳng hạn như Toán, Lý Hóa.

Khi nói về rào cản khi luyện tập thể chất, bạn có dám khẳng định rằng: “Tôi không có năng khiếu trong môn  chạy bộ”? Chắc hẳn không. Vì ai cũng có khả năng này và việc chạy không phải là một phạm trù của năng khiếu, nó là 1 chức năng căn bản của con người và hầu hết ai cũng thế.

Bạn không cần phải đọc hay nghiên cứu để cải thiện sức khỏe. Nếu như muốn chạy tốt hơn mỗi ngày, hãy luyện tập chạy đều đặn, và duy trì thói quen đó trong thời gian dài.

Một điều hiển nhiên là chạy bộ và học tiếng Hàn không hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên xét một cách khái quát nhất, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được cách thực hành đi bộ xa hơn hàng ngày vào việc học ngoại ngữ.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá bằng tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá bằng tiếng Hàn

Bạn sẽ học tiếng Hàn cơ bản như thế nào nếu không có năng khiếu?

Có 3 yếu tố quyết định khả năng thành công về việc học tiếng Hàn cơ bản của bạn, đó là động lực, thời gian và phương pháp học hiệu quả.

Người học cần phải có một quỹ thời gian (dù nhỏ) để dành cho việc học tiếng Hàn mỗi ngày và duy trì đều đặn. Cần xác định được mục tiêu khi sử dụng tiếng Hàn cho công việc và những hoạt động khác, đồng thời nếu bạn tìm thấy một phương pháp học phù hợp cũng như được chứng minh được tính hiệu quả thì chắc chắn bạn sẽ có thể giao tiếp tiếng Hàn lưu loát.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ tiếp thêm động lực học tiếng Hàn cơ bản cho bạn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác