Đang thực hiện

Học cách phát âm tiếng Hàn như người bản xứ

Thời gian đăng: 28/03/2016 11:19
Hướng dẫn các cách học phát âm tiếng Hàn người bản xứ vừa đơn giản vừa dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu không chịu khó luyện tập phát âm thường xuyên thì bạn sẽ không thể tạo phản xạ nói đúng và hay trong khi giao tiếp với người Hàn được.
Làm thế nào để phát âm tiếng hàn chuẩn?
Làm thế nào để phát âm tiếng hàn chuẩn?
Phát âm tiếng Hàn như người bản xứ là ước mơ của biết bao người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Dù rằng chúng ta không thể nói giống 100% người Hàn nhưng nếu biết cách học, cũng như chăm chỉ luyện tập thì khả năng phát âm như người bản xứ là điều không khó.
Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ mách bạn cách học phát âm tiếng Hàn như người bản xứ mà rất nhiều học viên áp dụng thành công, tiến bộ rõ rệt nhé :

Vậy phải làm sao để tập phát âm chuẩn như người bản xứ?

Trước tiên, hãy tập phát âm chữ cái Hàn Quốc thật chính xác. Phát âm từng chữ Hàn Quốc là bài học của những người nhập môn tiếng Hàn. Như bạn cũng biết, những bài học đầu tiên vô cùng quan trọng, nếu học không đúng sẽ dẫn đến 1 loạt các hệ lụy sau này rất khó chỉnh sửa. Phát âm chữ cái tiếng Hàn cần lưu ý các phụ âm căng, phụ âm bật hơi ....
Thứ 2, học các quy tắc phát âm chuẩn tiếng Hàn. Theo thống kê thì có đến 9 quy tắc phát âm chuẩn, từ việc phát âm các patchim, các thể nối âm, biến âm hay gặp... Người Hàn Quốc nói tiếng Hàn có rất nhiều quy tắc khác với khi viết nên bạn cần đặc biệt chú ý các trường hợp này.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Thứ 3, thực hành phát âm thường xuyên. Muốn phát âm chuẩn, hãy nói nhiều, thực hành nhiều. Để nói hay và đúng thì bạn cần có bước luyện nghe chính xác. Nếu nghe được tiếng Hàn chuẩn, bạn sẽ phát âm được giống người ta và nói cũng sẽ chính xác hơn. Để làm được bước này thì bạn nên :

- Giao tiếp nhiều với người bản xứ
- Luyện nghe giọng chuẩn qua audio, video
- Nghe nhạc, xem phim Hàn Quốc nhiều.

Thứ 4, Học cách phát âm tiếng Hàn như người bản xứ đòi hỏi bạn phải có một tinh thần cầu tiến, luôn luôn tiếp thu và sửa đổi sao cho hoàn hảo nhất. Rất nhiều bạn, khi thấy đã nói tiếng Hàn được kha khá rồi, không cần luyện thêm, tăng cường thêm nên năng lực chưa được phát huy tối đa, rất lãng phí.

Nói tiếng Hàn như người bản xứ giờ không còn là giấc mơ xa vời nữa, bằng kinh nghiệm giảng dạy của mình, trung tâm tiếng Hàn SOFL tin rằng tất cả chúng ta, đều có thể giỏi tiếng Hàn, phát âm tiếng Hàn như người bản xứ! Chúc các bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác