Đang thực hiện

Gợi ý 5 ứng dụng luyện nghe tiếng Hàn nhập môn không nên bỏ lỡ.

Thời gian đăng: 21/05/2017 20:58

Bạn đang đi tìm ứng dụng luyện nghe tiếng Hàn nhập môn hiệu quả để có thê cùng chiếc điện thoại thâm yêu có thể học ở mọi nơi hay tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi, hãy tham khảo ngay 5 gợi ý dưới đây.

Luyện nghe tiếng hàn sao mới hiệu quả
Luyện nghe tiếng hàn sao mới hiệu quả?

Luyện nghe tiếng Hàn nhập môn với ứng dụng “ tiếng Hàn giao tiếp – ngữ pháp” .

Với hơn 2000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản với các chủ để phong phú của 19 chủ đề như : Bảng chữ cái, , thời gian, chữ số, chào hỏi, gia đình,  phương hướng, địa điểm, mua sắm, ăn uống, cấp cứu, hẹn hò,…dành cho các đối tượng chuẩn bị đi du lịch, học tập, hay thi chứng chỉ tiếng Hàn KLPT để lao động tại Hàn Quốc,… với phần giải nghĩa tiếng Việt đầy đủ cùng với 1000 mẫu cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn phong phú sẽ là những tài liệu luyện nghe tiếng Hàn cực kỳ  đa dạng.  Chức năng đọc chậm -  dễ nghe thêm trắc nghiệm từ vựng Quiz, giúp tăng phản xạ khi học tiếng Hàn sẽ rất phù hợp với những người mới bắt đầu để trang bị cho mình những một nền tảng kỹ năng vững chắc nhất.

Luyện nghe tiếng Hàn nhập môn với ứng dụng “giao tiếp Hàn Việt”.

Ứng dụng này tập hợp gần 1000 câu đàm thoại Hàn Việt cơ bản, thường dùng trong cuộc sống hàng ngày qua những tình huống giao tiếp của người bản ngữ thì bạn giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói và nghe tiếng Hàn vô cùng hiệu quả.  Ngay cả khi không có kết nối với mạng Internet  bạn vẫn có thể hoạt động offline mà không sợ việc học bị gián đoạn.

Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến hiện đại tại SOFL
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến hiện đại tại SOFL

TOPIK - Thi Năng lực Tiếng Hàn

Trong đề thi TOPIK tiếng Hàn thì phần nghe có lẽ là phần khó nhất mà để đạt được điểm cao thì ngoài việc rèn luyện kỹ năng thành thạo thì bạn cũng cần làm quen với cấu trúc, nhịp độ và giọng đọc của bài nghe. Với TOPIK - Thi Năng lực Tiếng Hàn bạn sẽ thực hiện đồng thời cả hai việc này cùng lúc để tiết kiệm thời gian và công sức. Phân chia cấp độ rõ ràng TOPIK I và II nên bạn sẽ chọn cấp độ phù hợp  với mình.  TOPIK Test giúp bạn  luyện nghe tiếng Hàn và học tiếng Hàn hàng ngày tốt hơn

5000 video học tiếng Hàn

Gồm trên 5000 Video tiếng Hàn và 500 Playlist từ nhập môn đến nâng cao từ các thầy cô đang sinh sống tại Hàn Quốc, giúp các bạn nhanh chóng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết  cùng với khả năng nói cũng phát âm tiếng Hàn chuẩn. Bên cạnh đó với chức năng nổi bật như danh dách ghi chú, lịch sử -  danh dách video ,.. làm  vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn của bạn tăng lên nhanh chóng.
 

Tiếng Hàn giao tiếp – Awabe

Tiếng Hàn giao tiếp chứa hơn 2000 câu thường được sử dụng trong giao tiếp tiếng Hàn và từ vựng được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày rất phù hợp cho khách du lịch và người mới bắt đầu học  Giao diện thân thiện và hiện đại, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, bạn có thể quản lý và luyện tập trên cái từ vựng, nhắc nhở học từ hoặc cụm từ cần học kỹ, luyện nghe và luyện nói tiếng Hàn hiệu quả ngay trên ứng dụng này. Bẳng những bài kiểm tra sẽ đánh giá trình độ tiếng Hàn của bạn ngay tại thời điểm đó mà không cần chờ đợi quá lâu.
Trên đây là 5 ứng dụng luyện nghe tiếng Hàn nhập môn hiệu quả mà trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ mong sẽ giúp bạn cải thiện và năng cao khả năng nghe của mình tốt hơn, chúc thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác