Đang thực hiện

Giới thiệu đề thi tiếng Hàn sơ cấp 1 - Những điều bạn nên biết

Thời gian đăng: 23/02/2019 11:35
Đề thi tiếng Hàn sơ cấp 1 chương trình TOPIK đầu tiên dành cho những ai mới học. Được đánh giá là đề thi dễ nhất nhưng liệu bạn đã hiểu hết về nó? Hãy cùng tiếng Hàn SOFL đi tìm hiểu ngay thôi nào!
ki thi tieng han so cap
Kì thi tiếng Hàn sơ cấp 1

Cấu trúc đề thi tiếng Hàn sơ cấp 1

Đề thi tiếng Hàn TOPIK bao gồm 70 câu trắc nghiệm, trong đó:

40 câu đọc hiểu

30 câu nghe hiểu

Với tổng số điểm 200, các bạn cần vượt quá 80/200 là đủ điểm đậu.
Các phần thi trong tiếng Hàn sơ cấp 1 tập trung chủ yếu vào những chủ đề cơ bản, liên quan đến đời sống hàng ngày như: chào hỏi, mua sắm, chỉ đường. Các bạn có thể tham khảo một mẫu đề thi tiếng Hàn sơ cấp (52) dưới đây:
(Thêm phần ảnh đề thi tiếng Hàn sơ cấp 1 lần thứ 52)
Giai de thi tieng han
Giải đề thi tiếng Hàn
 
 

Cách giải đề thi tiếng Hàn sơ cấp

Đề thi tiếng Hàn sơ cấp là những dạng bài không hề khó, nhưng điều quan trọng là bạn vẫn phải nắm chắc những kiến thức và từ vựng trong giáo trình. Học viên phải có ít nhất 800 đến 1000 từ vựng, trôi chảy bảng chữ cái tiếng Hàn cùng các quy tắc ghép âm. Ngoài ra, cũng phải có kỹ năng nghe ở mức tiêu chuẩn, nắm bắt được các từ keyword và hiểu được các câu tiếng Hàn đơn giản nhất.
Để giải quyết được đề thi tiếng Hàn sơ cấp, các bạn vẫn cần phân bố thời gian một cách hợp lý và các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.
Ngoài ra, vào thời gian luyện thi, các bạn cũng nên tập trung làm các bộ đề kiểm tra tiếng Hàn sơ cấp 1 như vậy mới có thể vừa căn giờ, vừa biết được khả năng của mình đến đâu.

Một số câu đọc hiểu tiếng Hàn sơ cấp

Từ câu 31 - 33: Các bạn chọn từ chủ đề đúng cho một mẫu câu. Để làm tốt phần này các bạn cần phải biết nghĩa của các từ vựng tiếng Hàn trong đáp án, các keyword trong các thông tin đề bài đã cho.

Từ câu 34 - 36: Chọn các đáp án thích hợp để điền vào chỗ trống. Phần này không những bạn phải biết được từ có nghĩa phù hợp mà còn phải nắm được cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản để sắp xếp từ loại cho đúng.

Ví dụ một số câu trong đề thi:
Câu 1:
흰옷, 얼룩 걱정 말고 입으세요.
조금만 넣어도 깨끗해집니다.

A.수건    B. 치약    C. 세제    D. 휴지
Phân tích các đáp án:

Nghĩa của các từ vựng trong phần đáp án:

A: Khăn tay, B: Kem đánh răng, C: Bột giặt  D: giấy vệ sinh
Vậy khi đọc câu này nên, các bạn thấy xuất hiện từ 흰옷 (áo trắng) và từ 얼룩(vết bẩn) và cụm từ “깨끗해집니다” có nghĩa là trở nên sạch sẽ chính vì thế đáp án chúng ta cần liên tưởng ngay đến ở đây là bột giặt.
Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã giới thiệu đến các bạn đề thi tiếng Hàn sơ cấp 1. Chúc các bạn luôn tự tin và chinh phục cấp độ cao nhất của ngôn ngữ.
 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác