Đang thực hiện

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

Thời gian đăng: 27/01/2016 16:53
Tiếng Hàn giao tiếp SOFL giới thiệu bộ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 6 cuốn tương đương 6 cấp độ. Đây là giáo trình dễ hiểu nhất và thích hợp nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn.
Giáo trình là một trong những tài liệu thiết yếu đầu tiên mà người học tiếng Hàn cần phải có. Nếu như có nhiều loại giáo trình và bạn không biết nên lựa chọn loại nào thì tiếng Hàn giao tiếp SOFL gợi ý bạn nên sử dụng Giáo trình tiếng Hàn tổng hợ dành cho người Việt Nam.
 
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam gồm có 6 cuốn theo các cấp độ : Sơ cấp 1 (quyển 1), Sơ cấp 2 (quyển 2), Trung Cấp 1 (quyển 3), Trung Cấp 2 (quyển 4), Cao cấp 1 (quyển 5), Cao cấp 2(quyển 6) do ngân hàng Kookmin tài trợ xuất bản. Đây là giáo trình dành riêng cho người Việt với các bài học được giải thích cực kì chi tiết.
Bố cục mỗi quyển gồm có 15 bài học về các chủ đề tiếng Hàn thông dụng nhất. Cấu trúc bài học gồm có từ vựng, ngữ pháp, 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. Người mới học tiếng Hàn sẽ bắt đầu nhập môn với quyển 1, tiếng Hàn sơ cấp 1. Sau khi hoàn thành sẽ tiếp tục học lên các quyển trình độ cao hơn.
Hiện nay, trung tâm tiếng Hàn SOFL có bán giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 6 cuốn bản cứng và có cả file nghe. Các bạn có nhu cầu mua sách chuẩn, chất lượng; vui lòng liên hệ với trung tâm nhé.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác