Đang thực hiện

Giáo trình học tiếng Việt cho người Hàn

Thời gian đăng: 04/08/2016 22:17
Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc là một phần nổi bật và được nhiều người biết đến của lớp học tiếng Hàn SOFL. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiếng Hàn online hiệu quả
Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một cuốn giáo trình rất hay và hữu ích dành cho việc học tiếng Việt của người Hàn nhé, cuốn giáo trình này cũng là giáo trình chính được giáo viên của trung tâm tiếng Hàn SOFL sử dụng để giảng dạy cho người Hàn đó, cuốn giáo trình có tên là "열공 베트남어 첫걸음 누구나 쉽게 배우는 - Ai cũng có thể học tiếng Việt"  một cách dễ dàng của tác giả Nguyễn Thị Thu Hằng.
Giáo trình học tiếng Việt cho người Hàn
Giáo trình học tiếng Việt cho người Hàn

Đôi nét về giáo trình tiếng Việt cho người Hàn

Cuốn sách được in rõ ràng, khoa học và được in bằng cả 2 ngôn ngữ Việt và Hàn, ngoài ra trong các bài học còn có các hình ảnh minh họa rất sinh động giúp cho người học có hứng thú hơn với việc học, nắm bắt bài học nhanh chóng hơn.
Cuốn sách có tất cả 16 bài học, khi xem qua bạn có thể nhận thấy rằng nội dung của các bài học đều rất rõ ràng và gắn liền với cuộc sống hàng ngày tại đất nước Việt Nam ta. Có thể kể đến các bài học rất cần thiết trong cuộc sống như:
+ Bài học giới thiệu về bản thân
+ Bài học về các câu hỏi
+ Bài học hỏi về ngày, giờ, giá cả...
Tại trung tâm tiếng Hàn thì đều giới thiệu học viên sử dụng sách này để thuận tiện nhất cho việc học tập, và phản hồi lại của học viên về cuốn sách này đều rất tích cực. Mọi người đều nhận xét rằng đây là một cuốn sách cần thiết, rất dễ để theo học và các bài học cũng thật sự là cần thiết đối với họ. 
Chỉ cần bạn nắm thật chắc nội dung của tất cả 16 bài học trong cuốn sách, là bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng hàn trong cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Việt với người Việt Nam rồi đó.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết giáo trình tiếng Việt cho người Hàn. Chúc các bạn học tập tốt. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác