Đang thực hiện

Giao tiếp tiếng Hàn thành thạo trong bao lâu?

Thời gian đăng: 05/01/2018 12:19

Nhiều bạn mới học tiếng Hàn băn khoăn để giao tiếp tiếng Hàn thành thạo thì mất bao nhiêu thời gian? Vậy đáp án cho câu hỏi này là gì?

 

1. Giao tiếp tiếng Hàn thành thạo là như thế nào?

Tùy vào mục đích học mà mỗi bạn sẽ có định nghĩa khác nhau về “giao tiếp tiếng Hàn thành thạo” và từ đó cũng sẽ có những lộ trình, phương pháp học, thời gian học khác nhau. Tóm lại, giao tiếp thành thạo là khi bạn cảm thấy mình có thể thoải mái giao tiếp với người đối diện mà không gặp hoặc gặp rất ít trở ngại. Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, chưa kể đến mức độ “thành thạo.”

2. Hình thức và phương pháp học tiếng Hàn của bạn là gì?

Bạn lựa chọn hình thức và phương pháp học như thế nào? Bạn tham gia các khóa học giao tiếp tại các trung tâm hay tự học tại nhà? Nếu học tại nhà, bạn học theo sách vở thuần túy hay học theo các trang web trên mạng? Ưu điểm của hình thức học trên lớp là có thầy cô hướng dẫn và có các bạn học để bạn có thể thực hành giao tiếp. Nếu bạn phát âm sai thì sẽ được thầy cô sửa chữa ngay lập tức. Để giao tiếp tiếng Hàn cơ bản thì trung bình bạn sẽ mất khoảng 3-5 tháng, còn để thành thạo thì mất khoảng 2 năm. Dĩ nhiên, thời gian còn tùy thuộc vào hiệu quả của khóa học và mức độ tiếp thu cũng như sự chăm chỉ của bạn. Nếu bạn có cơ hội học tiếng Hàn ở ngay chính xứ sở kim chi thì bạn sẽ nhanh chóng giao tiếp thành thạo vì có môi trường để rèn luyện và thúc đẩy bạn phải nói tiếng Hàn liên tục trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Còn nếu bạn tự học tiếng Hàn tại nhà thì sẽ gặp đôi chút khó khăn vì không có ai hướng dẫn và thực hành cùng bạn. Với hình thức học tại nhà, yếu tố quyết định sự thành công và thời gian học tập của bạn chính là sự chăm chỉ và kiên trì.

 

3. Thời gian học của bạn đã đủ chưa?

Để giao tiếp thành thạo, bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức cho việc học. Cho dù bạn học trên lớp thì cũng đừng quên dành thời gian để tự học. Vì nếu bạn chỉ học trên lớp mà về nhà không ôn luyện lại thì sẽ dễ dàng quên mất kiến thức và không rèn được phản xạ nói tiếng Hàn. Tốt nhất là bạn nên phân bổ thời gian hợp lý bằng cách trải dài thời gian học ra cả tuần.

4. Bạn có đủ quyết tâm không?

Để giao tiếp tiếng Hàn thành thạo, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường, có thể là vài tháng nhưng cũng có thể là mấy năm liền. Liệu bạn có đủ quyết tâm không? Vì nếu bạn không có đủ quyết tâm, bạn sẽ rất dễ bỏ cuộc trong quá trình học. Trước khi bắt đầu việc học, hãy xác định trước những khó khăn sẽ gặp phải và chuẩn bị tinh thần đón nhận và vượt qua những khó khăn đó.

Hãy lựa chọn phương pháp học phù hợp và chăm chỉ rèn luyện, Trung tâm tiếng Hàn SOFL tin rằng bạn sẽ giao tiếp tiếng Hàn thành thạo trong thời gian ngắn nhất!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác