Đang thực hiện

Flashcard - Dạy trẻ học tiếng Hàn theo phương pháp Glenn Doman

Thời gian đăng: 17/04/2017 09:31
Chắc hẳn cha mẹ nào cũng muốn giúp đỡ con trong quá trình học tiếng Hàn, tuy nhiên chúng ta thường gặp khó khăn khi giúp con tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Vậy bạn đã dùng thử cách học tiếng hàn bằng Flashcard chưa?
Phương pháp học tiếng hàn qua flashcard
Phương pháp học tiếng hàn qua flashcard
 
Ngày nay, hệ thống giáo dục tại Việt Nam đang ngày càng nâng cao, việc học thêm ngoài giờ đã dần trở nên phổ biến. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình trau dồi thêm một vốn ngoại ngữ mới ngay từ khi còn nhỏ, và tiếng Hàn là một ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn. Nhưng làm sao để trẻ học tiếng Hàn được hiệu quả? Lứa tuổi hiếu động và nghịch ngợm thường khó ngồi yên để chuyên tâm học như người lớn, vì vậy sẽ rất khó khăn để bắt con tập trung hàng giờ liền. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều trẻ đã học thành công vì được áp dụng những phương pháp giảng dạy đúng cách. Một trong số đó là học tiếng Hàn bằng Flashcard theo phương pháp Glenn Doman.

Tìm hiểu học tiếng Hàn bằng phương pháp Glenn Doman

Phương pháp giáo dục sớm theo Glenn Doman là giúp bé phát triển và hoàn thiện từ thể chất đến tinh thần khi còn nhỏ. Các cha mẹ có thể làm phong phú thêm đời sống tinh thần của bé bằng cách xây dựng 3 môi trường căn bản là trí tuệ, thẩm mỹ và vận động. Vậy học tiếng Hàn theo phương pháp của Glenn Doman là gì? Đó là cách học kết hợp với việc sử dụng hình ảnh, âm thanh để minh họa trong quá trình trẻ tiếp thu kiến thức. Phụ huynh nên cho con nghe nhạc hoặc xem phim hoạt hình bằng tiếng Hàn để còn làm quen với ngôn ngữ, sau đó mới dần dần trau dồi kiến thức. Quá trình học của trẻ thường kéo dài lâu hơn người lớn, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng mà hãy để trẻ tiếp cận chúng một cách tự nhiên, theo đó khả năng nhớ ngôn ngữ cũng sẽ lâu hơn so với khi bạn học một cách gò bó trong một thời gian ngắn.
Phương pháp học cách phát âm tiếng hàn hiệu quả
Phương pháp học cách phát âm tiếng hàn hiệu quả

Trẻ học tiếng Hàn bằng Flashcard

Flashcard là những tấm thẻ hình chữ nhật có kích thước tương đối, thường có nhiều màu sắc sáng. Thông thường có 2 loại là Flashcard in sẵn và Flashcard do người học tự viết. Các cha mẹ có thể chọn những loại in sẵn, thông thường có in hình ảnh minh họa một mặt, mặt khác sẽ là nghĩa của từ đó bằng tiếng Hàn, phiên âm và tiếng Việt. Còn nếu bạn có khả năng, hãy tự mình vẽ cho con những bức tranh minh họa theo sở thích của con mình nhé. Thông thường các Flashcard đều được sắp xếp theo chủ đề để giúp bé dễ học và dễ liên tưởng hơn. Nếu bạn tự làm Flarhcard, đảm bảo rằng mỗi mặt chỉ có một từ vựng hoặc ngữ pháp tiếng Hàn, nghĩa và hình ảnh minh họa chứ không nên ghi quá nhiều từ trong một mặt, khiến bé bị rối và khó nhớ. Flashcard có thể giúp trẻ học thêm được rất nhiều vốn từ vựng và ngữ pháp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Hãy để con tự tìm tòi và có được niềm vui, sự thích thú khi học tiếng Hàn qua những tấm ảnh Flashcard nhé. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công!
 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác