Đang thực hiện

Đường còn dài - ta còn trẻ, sao không đi học tiếng Hàn?

Thời gian đăng: 04/07/2018 09:14

Trải nghiệm của tuổi trẻ sẽ thật thú vị nếu được rong ruổi trên các cung đường ở Hàn Quốc. Đến tiếng Hàn SOFL để thực hiện ước mơ của mình thôi nào!
 

Đường còn dài - ta còn trẻ, sao không đi học tiếng Hàn?
Học tiếng Hàn để thực hiện ước mơ

Tại sao người trẻ bây giờ nên học tiếng Hàn?

Khi xã hội ngày càng phát triển, Việt Nam tiếp nhận ngày càng nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào. Điều này cho thấy nhu cầu việc làm và sử dụng ngoại ngữ cũng sẽ tăng lên. Riêng Hàn Quốc thì không chỉ có về mặt kinh tế mà từ văn hóa như phim ảnh, âm nhạc cho đến thẩm mỹ, thời trang đã có sức ảnh hưởng từ rất lâu rồi. Tại Việt Nam có hai tập đoàn lớn nhất nhì Châu Á đang đóng trụ sở đó là Lotte và Samsung cùng với hàng nghìn doanh nghiệp, nhà hàng của người Hàn Quốc. Người học tiếng Hàn xuất khẩu lao động cũng tăng lên đáng kể do chính sách mở cửa hội nhập tạo điều kiện cho người Việt, mức lương tại Hàn Quốc cũng giúp họ có thêm vốn làm ăn sau khi về nước.

Chính vì các lý do đó tiếng Hàn ngày càng được coi trọng và hướng đến nhiều đối tượng theo học. Trong khi tình trạng thất nghiệp của cử nhân ra trường đang có con số báo động thì các bạn trẻ nên tìm cho mình nhiều cơ hội mới với ngoại ngữ, nhất là học tiếng Hàn.

Tuổi trẻ thì nên thử sức với những cái mới

Bây giờ đang là thời buổi của công nghệ thông tin, nếu thử sức với một ngoại ngữ khác ngoài tiếng Anh cũng không phải là quá khó khăn. Bạn đang còn trẻ, còn nhiệt huyết, và còn nhiều những kế hoạch muốn làm trong tương lai vậy thì hãy bắt tay ngay “sắm” ngoại ngữ cho mình.

Điểm lợi thế khiên nhiều bạn thích tiếng Hàn và du học Hàn Quốc vì ở đây có một thế giới K-pop với các nhóm nhạc đình đám, phim ảnh đa dạng nhiều màu sắc, có nhiều fan hâm mộ trên thế giới. Hơn nữa, Hàn Quốc còn nổi tiếng bởi gu thẩm mỹ chuẩn đã trở thành trào lưu của nhiều người trẻ ở Châu Á. Để đạt được những điều đó thì học tiếng Hàn là chìa khóa cho bạn đi đến học hỏi và trải nghiệm.
 

Đường còn dài - ta còn trẻ, sao không đi học tiếng Hàn?
Tuổi trẻ nên thử sức với những cái mới

Mời bạn đến SOFL học tiếng Hàn

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết học tiếng Hàn ở đâu thì mời bạn đến với Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại 4 cơ sở ở Hà Nội. Một trong những ưu điểm của trung tâm đó là tập trung đào tạo chuyên sâu tiếng Hàn từ khi bắt đầu cho đến các lớp tiếng Hàn nâng cao. Không dừng lại ở đó, hiện nay SOFL đã triển khai thêm câu lạc bộ tiếng Hàn đạt tiêu chuẩn một môi trường giao tiếp với người bản ngữ. Gần đây nhất là hoạt động giao lưu văn hóa với sinh viên trường Đại học ngoại ngữ Busan. Tại đây các bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, cuộc sống của du học sinh và bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả.

Các bạn còn trẻ, các bạn hãy mạnh dạn tiếp cận với những cái mới và thử thách mới. SOFL tin rằng học tiếng Hàn sẽ là một trong những điều bạn nên làm ngay từ bây giờ

Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác