Đang thực hiện

Du học Hàn Quốc: tìm hiểu về Đại học Quốc gia Chonbuk

Thời gian đăng: 21/02/2018 15:20

Nếu bạn có ý định đi du học Hàn Quốc, bạn đã biết về trường Đại học Quốc gia Chonbuk chưa? Cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Đại học Quốc gia Chonbuk
Đại học Quốc gia Chonbuk

1. Giới thiệu chung về Đại học Quốc gia Chonbuk

Được thành lập vào năm 1947 theo quyết định của chính phủ, sứ mệnh của Đại học Quốc gia Chonbuk là theo đuổi phương pháp giảng dạy và nghiên cứu để đào tạo ra những con người có ích cho đất nước và thế giới. Trường tọa lạc ở quận Jeollabuk, Jeonju với hơn 30.000 sinh viên đang theo học tại hơn 2000 khoa viện. Đây là 1 trong 10 trường đại học lớn và uy tín nhất Hàn Quốc, đặc biệt vào năm 2010, Chonbuk đã lọt top 500 trường đại học tốt nhất thế giới. Vì là trường công lập nhận được sự trợ cấp của chính phủ nên học phí của Chonbuk khá thấp so với những trường khác. Nơi đây có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình học tập và sáng tạo của sinh viên.

2. Lý do nên du học Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Chonbuk

- Nếu du học Hàn Quốc tại Chonbuk, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng giảng dạy tại đây. Chonbuk từng đứng thứ nhất trên toàn quốc về chất lượng giáo dục đại học và mức độ hài lòng của các sinh viên đang theo học.

- Có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

- Ký túc xá dành cho sinh viên với sức chứa 5000 người, tiện nghi đầy đủ, đặc biệt ưu tiên sinh viên quốc tế.

- Khuôn viên rộng lớn, mang đậm vẻ đẹp của thiên nhiên với sự hiện diện của núi Geonji và hồ Deokjin. Sinh viên sẽ có những phút giây thư giãn sau những giờ học vất vả.

Học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

- Thư viện hiện đại, sở hữu hơn 3 triệu cuốn sách, là kho tàng tri thức quý báu mà sinh viên có thể khai thác.

-  Nếu bạn yêu thích chuyên ngành nhân chủng học, khoa học tự nhiên, thương mại… thì du học Hàn Quốc tại Chonbuk là một sự lựa chọn tuyệt vời vì đây là những chuyên ngành nổi tiếng của Chonbuk.

- Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công ty thực tập hay làm việc tại các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam.

3. Các ngành đào tạo của trường

Đại học Quốc gia Chonbuk nổi tiếng là một trường đào tạo đa ngành. Ngành học của Chonbuk rất phong phú và đa dạng. Một số ngành học tiêu biểu có thể kể đến như Nghệ thuật, Khoa học Cuộc sống và Nông nghiệp, Thương mại và Ngoại thương, Giáo dục học, Khoa học Môi trường và Sinh học, Nhân chủng học, Khoa học Con người, Y khoa…

Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản về Đại học Chonbuk. Chúc bạn có quyết định sáng suốt khi lựa chọn trường học để đi du học Hàn Quốc.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác