Đang thực hiện

Đột nhập cách học giỏi tiếng Hàn của các học viên nhà SOFL

Thời gian đăng: 23/04/2018 14:00

Hiện nay tiếng Hàn SOFL được biết đến như địa chỉ học uy tín bậc nhất tại Hà nội. Vậy bạn có muốn biết những “thánh” chăm chỉ nhà SOFL đã có cách học giỏi tiếng Hàn như thế nào không ?. Cùng khám phá ngay nhé!

Làm sao để học giỏi tiếng Hàn
Làm sao để học giỏi tiếng Hàn

Cách học giỏi tiếng Hàn - Có một mục tiêu duy nhất.

Biết rõ mình cần gì và muốn gì luôn là điểm đầu tiên của người thành công. Học viên nhà SOFL cũng vậy, họ tạo dựng cho mình những kế hoạch nhất định: Phải chăm chỉ để có được chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp 5 đi du học, phải kiên trì để trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn, phải đánh đổi mồ hôi và công sức để một ngày đưa bố mẹ đi khắp thành phố Seoul,...khi các bạn đó biết thực hiện ước mơ vì mình, vì những người thương yêu, các bạn đó sẽ có động lực để làm nó mỗi ngày. Còn bạn thì sao ?. Bạn có mong muốn mình có cuộc sống sung túc, muốn bố mẹ được tận hưởng những gì tươi đẹp nhất,..bạn cũng nên sẵn sàng cho mình khát khao thành công  để vươn tới.

Các “thánh” chăm chỉ nhà SOFL giao tiếp tiếng Hàn rất chủ động

Ai khi bắt đầu giao tiếp tiếng Hàn đều có tâm lý chung đó là “ngượng”. Nhưng ai vượt qua được cái “ngượng” đấy mới là người giỏi. Điều này không phải ai cũng làm được ngay. Trong các lớp học tiếng Hàn tại SOFL, chúng tôi khuyến khích các bạn học tập theo nhóm để biết hỗ trợ lẫn nhau, biết chỉ cho nhau điểm sai điểm đúng. Các bạn thường chủ động tìm đến các làng người Hàn Quốc tại Hà nội để cùng nhau bắt chuyện và được giao tiếp nhiều hơn. Ngoài ra giáo viên đứng lớp còn giúp các bạn kết nối với những người Hàn Quốc uy tín để nói chuyện mỗi ngày. Với cách học này, bạn không giao tiếp giỏi không được.

Smartphone và học tiếng Hàn
Smartphone và học tiếng Hàn

Tận dụng smartphone một cách triệt để

Chẳng có lý do gì chúng ta lại để phí phạm một nguồn tài liệu tiếng Hàn ngay trong túi áo của mình như vậy. Có rất nhiều app dùng để học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả và cấu trúc ngữ pháp dễ hiểu, bạn có thể ghi âm chính giọng nói của mình sau đó nghe lại và so sánh với giọng đọc của người bản ngữ. Ban đầu có thể thấy “chẳng ra sao”, nhưng cái “chẳng ra sao” đó lại mang đến kết quả tốt cho việc phát âm của bạn đấy

Nghe như cơm bữa

Chỉ trừ lúc chạy xe hoặc những công việc không thể nghe còn đâu các học viên nhà SOFL lúc nào cũng kè kè bên tai những bài hát tiếng Hàn đơn giản , luyện nghe hội thoại tiếng Hàn, những bản tin bằng tiếng Hàn. Nghe càng nhiều, bạn càng học được nhiều, bạn càng thẩm thấu âm sắc mà người Hàn thường nói. Từ cách lên giọng ở cuối câu, cách biểu cảm với câu nói và đặc biệt là cách nhấn nhá trong từng cách đọc. Bạn hãy coi việc luyện nghe như việc ăn cơm hàng ngày vậy, nếu bạn không ăn bạn sẽ không làm gì được, nếu bạn không nghe bạn cũng chẳng thế đạt được những thứ cao hơn.

Hôm nay Trung tâm tiếng Hàn SOFL chỉ bật mí cách học giỏi tiếng Hàn của học viên nhà SOFL đến đây thôi. Các bạn hãy cố gắng học tập và trải nghiệm thêm thật nhiều, sau đó chia sẻ cùng với SOFL nhé . SOFL sẽ luôn đồng hành cùng với các bạn.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác