Đang thực hiện

Điểm qua 4 công cụ hữu ích nhất giúp học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả

Thời gian đăng: 17/08/2017 14:32

Ngày nay, việc học tiếng Hàn trực tuyến là một hình thức học tập phổ biến và phù hợp cho những người bận rộn cũng như không sắp xếp nhiều thời gian để tham gia học offline tại các trung tâm ngoại ngữ. Vậy bạn có biết những công cụ trực tuyến nào hỗ trợ việc học online không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Học tiếng Hàn qua skype
Học tiếng Hàn qua skype

1. Học tiếng Hàn trực tuyến qua Skype

Skype là công cụ chat bằng chữ, bằng hình ảnh, bằng giọng nói và cả bằng cách quy video nói chuyện trực tuyến. Đây cũng là công cụ được rất nhiều người sử dụng để luyện giao tiếp vì chất lượng video khá chất lượng. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể trao đổi nhiều người với nhau trong cùng một thời điểm, vì vậy những người có ý định học nhóm cũng thường sử dụng Skype là công cụ chính phục vụ cho việc học của mình. Một ưu điểm nữa là Skype không làm phân tán sự tập trung như Facebook, Twitter,.. và độ tương tác nhanh chóng nhờ hệ thống đèn báo đa năng và đường truyền tốt.

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam
Học qua gmail

2. Học tiếng Hàn trực tuyến qua Gmail/drive

Nhiều người sử dụng gmail với mục đích chủ yếu là nhận thông tin và tài liệu học tiếng Hàn. Nguyên nhân là gmail có kho lưu trữ dữ liệu cực kì lớn, cũng có tính năng phân loại thư theo thư mục, tính năng chuyển tiếp, sao lưu dễ dàng. Ngoài ra thì một công cụ của Google nữa là Drive cũng giúp bạn lưu trữ dữ liệu online vô cùng tốt với những nguồn tài liệu có dung lượng lớn, drive cũng giúp bạn thực hiện các bản khảo sát online, làm văn bản excel, word,… hiệu quả và nhanh chóng nhất.

3. Công cụ học tiếng Hàn trực tuyến Facebook

Mạng xã hội Facebook được nhiều người sử dụng nhất và cũng chính là    công cụ được nhiều người áp dụng cho việc học ngoại ngữ nhất. Các nhóm học trên mạng Facebook được lập ra để trao đổi tài liệu, kinh nghiệm học cũng như những thông báo cho các buổi học offline,… Những giảng viên thì sử dụng Facebook như là công cụ thông báo tin tức tới học viên cũng như giải đáp các thắc mắc.

Hiện nay Yotube là kênh video lớn nhất trên thế giới. Trên thực tế, những trung tâm ngoại ngữ hay các giảng viên cũng thường upload video bài giảng của mình lên các kênh này. Các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn những kênh học này, sau khi xem xong có thể bình luận và câu hỏi bên dưới để các giảng viên hoặc những học viên khác trả lời giúp bạn.

Trên đây là tổng hợp 4 kênh học tiếng Hàn trực tuyến thông dụng nhất hiện nay mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn học tập tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác