Đang thực hiện

Điểm danh 6 bí quyết tự học tiếng Hàn trực tuyến siêu đơn giản và hiệu quả

Thời gian đăng: 09/10/2017 11:31

Để có thể học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả nhất, bạn cần thiết lập mục tiêu và những kế hoạch học thật cụ thể và phù hợp. Ngày hôm nay, hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tham khảo những cách để lập kế hoạch dưới đây nhé.

Tự học ra sao mới hiệu quả?
Tự học ra sao mới hiệu quả?

Lập kế hoạch tự học tiếng Hàn trực tuyến

Trước khi thực hiện bất cứ việc gì, bạn cần phải lập kế hoạch, học tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Nếu như không có kế hoạch, bạn sẽ không làm chủ được thời gian, phương pháp học hiệu quả. Một kế hoạch học tốt cũng như một chiếc phao cứu hộ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân là lập kế hoạch học riêng, và lưu ý có thể thay đổi khi có trường hợp bất ngờ xảy ra.

Kế hoạch học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả sẽ giúp bạn quản lí tốt thời gian

Bất kì ai cũng có 168 giờ mỗi tuần, và việc sử dụng quỹ thời gian đó như thế nào đều tùy thuộc vào họ. Hãy liệt kê danh sách những công việc cần thực hiện hàng ngày. Bạn tốn bao nhiêu thời gian để đi lại, ngủ, ăn uống, đi chơi cùng bạn bè, tham gia các hoạt động xã hội, học trên lớp và tự học tiếng Hàn tại nhà? Nếu như bạn thấy số giờ học mỗi tuần của mình ít hơn 30, hãy tự kiểm tra và sắp xếp lại cho hợp lý nhé.

Học tiếng Hàn ở đâu

Việc học trực tuyến giúp bạn linh động hơn khi sắp xếp thời gian và địa điểm để theo học. Bạn có thể học ở bất cứ nơi nào, những nơi mà bạn cảm thấy học hiệu quả nhất. Có nhiều người thích sự yên tĩnh thì nên tìm đến thư viên, phòng đọc sách hay phòng riêng là tốt nhất. Những người thích học trong sự ồn ào và có nhiều người có thể chủ động tham gia các nhóm tự học tiếng Hàn, những câu lạc bộ thường tổ chức giao lưu,…

Học tiếng Hàn ở đâu?
Học tiếng Hàn ở đâu?

Khi nào bạn nên học tiếng Hàn

Nói chung là chỉ nên học lúc chúng ta thấy thoải mái, minh mẫn, vào khoảng thời gian đã được lên kế hoạch từ trước. Nguyên tắc là không học tiếng Hàn trong vòng 30 phút sau khi ăn, trước khi đi ngủ, không nên học nhồi nhét kiến thức vào giờ chót trước khi đến lớp.

Học tiếng Hàn cho giờ lý thuyết

Nếu như bạn học trước để chuẩn bị cho những giờ lên lớp, cần đọc tất cả các tài liệu, đọc trước và ghi chú thích các điểm chưa hiểu. Nếu như bạn học sau giờ lên lớp, hãy chú ý xem lại các thông tin ghi chép được.

Sửa đổi kế hoạch tự học tiếng Hàn.

Đừng lo ngại khi bạn phải sửa đổi kế hoạch. Thật sự bản kế hoạch chỉ là cách bạn dự tính sẽ sử dụng quỹ thời gian của mình như thế nào, vì vật một khi kế hoạch không hiệu quả, chúng ta có thể sửa đổi nó. Hãy nhớ rằng, việc lên kế hoạch là giúp bạn có được thói quen học tốt hơn và khi đó thì việc thiết lập kế hoạch sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây là 6 kinh nghiệm thiết lập kế hoạch tự học tiếng Hàn trực tuyến tại nhà hiệu quả nhất mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác