Đang thực hiện

Điểm danh 3 nguồn học tiếng Hàn qua mạng xã hội hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay

Thời gian đăng: 16/08/2017 10:06

Các bạn trẻ hiện nay thường dùng rất nhiều thời gian của mình để lên mạng xã hội với mục đích chính là trò chuyện và cập nhập các tin tức xã hội. Vậy tại sao chúng ta không thử biến khoảng thời gian nhàn rỗi này để học tiếng Hàn qua mạng? Chắc chắn rằng cách học này sẽ giúp bạn trau dồi được rất nhiều kiến thức bổ ích nếu bạn biết cách đấy!

Học tiếng Hàn qua mạng xã hội Facebook
Học tiếng Hàn qua mạng xã hội Facebook

1. Học tiếng Hàn qua mạng xã hội Facebook

Chúng ta đã không còn quá lạ lẫm gì với mạng xã hội Facebook đã phổ biến toàn cầu như hiện nay. Không chỉ là nơi để kết giao với những người bạn Hàn Quốc, bạn còn có thể tham gia vào những trang học nhóm, cộng đồng học tiếng Hàn của người Việt Nam hoặc người nước ngoài. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều nguồn tài liệu được những người học trước chia sẻ lại mà bạn có thể tham khảo, hoặc bạn cũng có thể nêu lên những thắc mắc của mình trong quá trình tìm hiểu ngôn ngữ này. Hiện nay,mạng xã hội nổi tiếng này cũng cập nhật tính năng gọi video, cho phép các bạn giao tiếp với nhau trực tiếp thông qua những video, điều này cũng giúp bạn luyện giao tiếp tiếng Hàn rất nhiều.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá để thành công
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá để thành công

2. Học tiếng Hàn qua mạng Twitter    

Có lẽ người Việt thường không thường xuyên sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên nếu bạn là fan hâm mộ Kpop lâu năm thì chắc chắn biết rằng đây là trang mạng mà người Hàn sử dụng rất nhiều. Khác với Facebook, đây chỉ là một blog cá nhân nhỏ cho phép bạn chia sẻ những bài viết có độ dài tối đa là 140 ký tự. Tuy nhiên trang mạng này có sử dụng rất nhiều tiếng lóng mà bạn có thể “học lỏm” được từ những người bản xứ. Twitter cũng có những trang chia sẻ kiến thức tiếng Hàn như trên Facebook mà bạn có thể theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên.

3. Học tiếng Hàn qua mạng LinkedIn

Nếu như Facebook và Twitter được mọi người biết đến là kênh giải trí dành cho giới trẻ thì LinkedIn là nơi mà các cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp sử dụng để kết nối cũng như tìm kiếm các cơ hội việc làm cho bản thân mình. Nếu bạn có mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc thì LinkedIn sẽ là noi bạn thực hành luyện viết tiếng Hàn với các email xin việc, CV, cover letter hay bất cứ thuật ngữ nào liên quan đến công việc. Đây cũng là cách bạn có thể cải thiện kiến thức của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những trang mạng xã hội phổ biến khác nữa mà bạn có thể cập nhật thông tin về Hàn Quốc cũng như kiến thức về ngôn ngữ này, chẳng hạn như Instagram, Tumblr, Webchat, Printerest,… Hi vọng rằng những chia sẻ trên của Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu học thú vị cho mình. Chúc các bạn học tiếng Hàn qua mạng hiệu quả và thành công!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác