Đang thực hiện

Đề thi Topik các năm - tài liệu ôn thi TOPIK tiếng Hàn

Thời gian đăng: 11/02/2020 08:41

Bạn đang tìm đề thi Topik các năm để in ra làm tài liệu luyện thi TOPIK tiếng Hàn? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của SOFL nhé! Hãy đọc và tham khảo ngay những bộ đề thi mới và chính xác nhất!

tài liệu ôn thi topik

Trước khi download đề thi TOPIK các năm chúng ta cần điểm qua một số thông tin về kỳ thi Topik.

Thông tin về kỳ thi TOPIK tiếng Hàn 

Topik là kỳ thi kiểm tra năng lực, trình độ tiếng Hàn của người người nước ngoài không sử dụng tiếng Hàn như tiếng mẹ đẻ. Đây cũng là một căn cứ quan trọng khi xem xét các chính sách học bổng, du học, việc làm tại Hàn Quốc cũng như các công ty Hàn Quốc đa quốc gia. 

Thông thường Topik được tổ chức cả ở Hàn Quốc và nước ngoài khoảng 4-6 lần một năm. Với sự phổ biến của làn sóng văn hóa Hàn Quốc và sự phát triển của kinh tế, tiếng Hàn Quốc dần trở thành một ngôn ngữ hot được săn lùng trong toàn khu vực. Ngày nay lượng cầu về nguồn nhân lực có trình độ tiếng Hàn ở Việt Nam rất nhiều song cung lại chưa đáp ứng kịp.

Nhiều người học tiếng Hàn với mục tiêu du học hay xin việc vào các công ty Hàn Quốc nổi tiếng như SamSung, LG, Hyundai, Lotte... Để có thể dễ dàng thực hiện điều này, người học tiếng Hàn cần có chứng chỉ tiếng Hàn Topik tối thiểu là cấp 3.

Bạn đã có đầy đủ đề thi Topik qua các năm để ôn tập chưa? 

Khi có kế hoạch “rinh” chứng chỉ Topik tiếng Hàn bạn nên luyện thi Topik để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, nắm rõ các thông tin về kỳ thi Topik cũng như cách học, phương pháp luyện thi hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo quy trình ôn thi chứng chỉ tiếng Hàn như sau: Ôn lại kiến thức ngữ pháp - từ vựng cơ bản đã học, lên kế hoạch học bài, luyện đề Topik, thi thử... 

Để giúp đỡ các bạn ôn thi Topik hiệu quả hơn, trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ bộ đề luyện thi Topik mới nhất kèm file nghe và đáp án cụ thể để các bạn chủ động ôn tập.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý lựa chọn đề thi phù hợp với trình độ của mình sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả luyện thi và đạt kết quả tốt nhất. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bộ đề luyện thi thi Topik, kinh nghiệm luyện thi Topik cũng như ôn tập lại các kiến thức tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL. 

Đến với khóa học Luyện thi TOPIK I - II của SOFL bạn sẽ được học tập trong một môi trường văn minh, tích cực và thú vị với đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm. Ngoài được ôn tập những kiến thức tiếng Hàn cơ bản, luyện đề dựa trên 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, bạn còn được tham gia các kỳ thi thử topik do chính Trung tâm tổ chức.

Download bộ đề luyện thi Topik dưới đây.

Trang web trungtamtienghan.edu của Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ cập nhật thường xuyên các đề thi được công bố và cập nhật các câu hỏi liên quan đến kì thi Topik để giúp quá trình ôn thi của các bạn thuận tiện hơn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác