Đang thực hiện

Lý do mà bạn nên đăng kí chương trình học tiếng Hàn tại Hàn Quốc ngay hôm nay

Thời gian đăng: 31/08/2017 10:36

Hàn Quốc là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài trên thế giới, và cũng là nơi được nhiều bạn trẻ chọn làm nơi du học tại đây, đặc biệt là chương trình học tiếng Hàn. Vậy tại sao mọi người lại yêu thích Hàn Quốc cũng như ngôn ngữ của họ đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Du học sinh tại Hàn Quốc
Du học sinh tại Hàn Quốc

Khi theo học hệ ngôn ngữ tại Hàn Quốc, bạn sẽ được đào tạo vô cùng bài bản trong một môi trường giáo dục chất lượng, được tiếp cận trực tiếp với nền văn hóa lâu đời đậm đà bản sắc dân tộc xứ củ Sâm. Có thể nói rằng khi theo học tại đây, các du học sinh Hàn Quốc sẽ được nâng cao về trình độ chuyện môn, và đặc biệt là mức chi phí không quá cao so với những nước tại phương Tây.

Hàn Quốc nằm trong top 5 những quốc gia sở hữu nền giáo dục phát triển nhanh hàng đầu trên thế giới với mức chi phí hàng năm khá thấp. Đến với đất nước này, du học sinh Hàn Quốc sẽ được tạo cơ hội vừa học vừa làm nhằm giúp cải thiện cuộc sống tại đây. Với hệ thống giáo dục phát triển khoa học và chất lượng này, các bạn có thể lựa chọn về hệ đào tạo phù hợp cũng như các chương trình học tiếng Hàn yêu thích. Chính phủ tại Hàn Quốc cũng hỗ trợ các sinh viên quốc tế về tiền học phí, bạn chỉ phải đóng các khoản học phí theo đúng quy định ngoài ra sẽ không cần phải đóng thêm khoản nào nữa.

Với mức lương đi làm thêm ngoài giờ học thì sinh viên sẽ có thêm thu nhập để trang trải thậm chí là gửi tiết kiệm về nhà. Những điều này sẽ giúp các bạn hình thành tính tự lập từ sớm, có thể tự lo cho bản thân ngay cả khi không ở cạnh bố mẹ.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn

Đến với đất nước này, bạn sẽ nhận thấy sự hiếu khách, thân thiện của người dân nơi đây. Người Hàn Quốc rất nhẹ nhàng, lịch sự và bạn có thể nhờ họ giúp bất cứ lúc nào. Đây là điều đáng kính trọng và quý giá mà không phải ở đất nước nào cũng có được. Đặc biệt là tình hình an ninh ở đây luôn đảm bảo, rất ít khi xuất hiện những tệ nạn trộm cắp vì vậy các bậc phụ huynh có thể yên tâm để con mình tự lập nơi xứ người.

Thủ tục để xin visa du học Hàn Quốc cũng không quá khó khăn bởi vì chính phủ Hàn Quốc cũng đã tạo điều kiện, khuyến khích các sinh viên quốc tế có cơ hội tham gia học tập tại đây. Sau khi bạn học xong chương trình học tiếng Hàn tại đây, các bạn có thể ở lại công tác,  tiếp tục học lên cao hoặc cũng có thể trở về Việt Nam và xin việc làm tại đây, ngày nay Hàn Quốc có vốn đầu tư khá nhiều vào Việt Nam nên vấn đề việc xin việc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Để thắp lửa cho tương lai cũng như được tự lập sớm thì bạn cần xác định rõ được tư tưởng, mục đích học tập ở Hàn Quốc. Chắc chắn bước đầu tiên sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng một khi đã vượt qua thì bạn sẽ cảm thấy tự hào đấy.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm tiếng Hàn SOFL về chương trình học tiếng Hàn tại Hàn Quốc dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Chúc các bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác