Đang thực hiện

Chương trình học tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 26/11/2015 11:48
Chương trình học tiếng Hàn cơ bản được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam với 3 cấp độ sơ cấp. Bạn chỉ mất 6 tháng để học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản.
Chương trình học tiếng Hàn cơ bản
Học viết tiếng hàn cơ bản chuẩn
Tiếng Hàn giao tiếp SOFL có nhận được một số thắc mắc của các bạn về chương trình học tiếng Hàn cơ bản. Trung tâm xin trả lời những câu hỏi phổ biến nhất của các bạn như sau:

1) Chương trình học tiếng Hàn như thế nào?

Tiếng Hàn Quốc có 3 cấp thông thường là sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Tại tiếng Hàn SOFL, chương trình học tiếng Hàn cơ bản là tiếng Hàn sơ cấp với 3 khóa tiếng Hàn sơ cấp 1, tiếng Hàn sơ cấp 2 và tiếng Hàn sơ cấp 3.

2) Giáo trình tiếng Hàn sử dụng là gì?

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam với các cấp độ phù hợp. Đây là cuốn giáo trình trọng điểm được sử dụng ở hầu hết trường đạo tạo tiếng Hàn chính quy. Ngoài ra, tiếng Hàn giao tiếp SOFL cũng cung cấp cho học viên các tài liệu bổ trợ khác theo mỗi chương trình học.

3) Khóa học tiếng Hàn kéo dài trong bao lâu?

Thông thường 1 khóa học tiếng Hàn kéo dài 20 buổi. Với lịch học 3 buổi 1 tuần thì 1 khóa học rơi vào khoảng 2 tháng. Như vậy, chương trình học tiếng Hàn cơ bản sẽ kết thúc sau 6 tháng, nếu bạn đủ tiêu chuẩn lên cấp.
Học tiếng Hàn cơ bản
Học tiếng hàn giao tiếp cơ bản

4) Có giáo viên bản ngữ không?

Với phương châm đào tạo tiếng Hàn thực hành, tiếng Hàn giao tiếp SOFL không thể thiếu đội ngũ giáo viên người bản xứ đầy kinh nghiệm. Các Thầy Cô sẽ là người dạy và hướng dẫn bạn học tiếng Hàn một cách chuẩn xác nhất. Cùng với đó, các giáo viên Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ bạn chinh phục tiếng Hàn một cách dễ dàng nhất.

5) Lịch học thế nào?

Chương trình dạy tiếng Hàn cơ bản có 2 phương án lựa chọn là học thông thường (3 buổi/tuần) và học cấp tốc (5 buổi/tuần). Các lớp học diễn ra vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối. Tùy theo thời gian phù hợp mà học viên có lựa chọn linh động nhất.

6) Đăng kí học ở đâu?

Bạn có thể đến đăng kí trực tiếp tại 3 cơ sở của trung tâm tiếng Hàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí Online theo mẫu hướng dẫn ở dưới đây!
Nếu bạn còn bất kì quan tâm nào đến chương trình học tiếng Hàn cơ bản của tiếng Hàn giao tiếp SOFL, vui lòng để lại phản hồi cho chúng tôi nhé! Chúc các bạn thành công. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác