Đang thực hiện

Chia sẻ cách học tiếng hàn căn bản nhất

Thời gian đăng: 29/01/2016 19:04
Thay vì học cấp tốc hay học nhảy cóc, bạn vẫn nên học tiếng Hàn theo một trình tự căn bản và hoàn thiện. Có như vậy, năng lực tiếng Hàn của bạn mới vững và chắc từ gốc.

Chia sẻ cách học tiếng hàn căn bản nhất
Cách học tiếng hàn cơ bản nhất
Học tiếng Hàn như thế nào cho có bài bản? Tiếng Hàn giao tiếp SOFL chia sẻ với các bạn cách học tiếng hàn căn bản nhất gồm các bước như sau :

1. Nắm chắc chữ cái Hàn Quốc

Đầu tiên, hãy thuộc lòng bảng chữ cái tiếng Hàn, bao gồm cả phiên âm, phát âm, cách viết, ghép vần ... Tuy là bước đầu tiên khá đơn giản nhưng bạn đừng chủ quan, đặc biệt là ở việc học phát âm chuẩn tiếng Hàn Quốc. Nếu phát âm sai từ đầu, sẽ rất khó sửa và ảnh hưởng đến việc giao tiếp.

2. Học ngữ pháp căn bản

Vui học tiếng hàn cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL
Vui học tiếng hàn cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL
Bạn cần biết được cấu trúc câu tiếng Hàn ngược so với tiếng Việt. Đó là Chủ ngữ + Tân ngữ + Vị ngữ. Đây là công thức xuyên suốt và đừng nhầm lẫn thứ tự của vị ngữ, động từ hay tính từ luôn đứng cuối câu. Ngoài ra, các ngữ pháp khác như đuôi câu trần thuật, diễn tả vị trí... Một cách cơ bản nhất, bạn cần nắm được.

3. Bổ sung vốn từ vựng

Dù là mới học hay đã học lâu năm thì bạn nhất định phải liên tục, liên tục mở rộng vốn từ tiếng Hàn của mình. Lúc đầu là các từ cơ bản, sau đó đến các từ nâng cao hơn và sâu nữa là từ vựng chuyên ngành.

4. Học 4 kỹ năng : Nghe, nói, đọc, viết

Nghe là kỹ năng quan trọng nhất, nghe đúng sẽ giúp bạn hiểu đúng và nói đúng. Muốn giỏi ngữ pháp hay từ vựng thì bạn cần đọc và viết tiếng Hàn nhiều. Nhìn chung, đây là các kỹ năng không thể thiếu dù bạn học tiếng Hàn bằng cách nào đi chăng nữa.
Nếu bạn còn chần chừ không biết học tiếng Hàn từ đâu? Hãy tham gia ngay khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 của trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác