Đang thực hiện

“Cẩn trọng” khi học tiếng Hàn Quốc tại SOFL

Thời gian đăng: 17/04/2018 09:30

Sốc vì học phí quá rẻ.
Sốc vì học phí quá rẻ.

1.Học tiếng Hàn Quốc - Bị sốc vì học phí quá rẻ lại đảm bảo chất lượng đầu ra

Bạn đang là sinh viên với thu nhập hàng tháng chỉ đủ tiền ăn. Bạn mong muốn học tiếng Hàn Quốc làm hành trang cho mình nhưng chẳng có đủ tiền để đăng kí vì học phí quá đắt. Tất cả những điều đấy Hàn ngữ SOFL chúng tôi đều hiểu. Lấy chất lượng của học viên làm uy tín của trung tâm, tạo điều kiện cho tất cả những ai mong muốn có cơ hội được làm việc tại các công ty Hàn Quốc, học phí học tiếng Hàn tại SOFL dành cho tất cả các khóa học cũng chỉ giao động từ 1000.000 đến 3,5 triệu/ 30 buổi. Ngoài ra, sau mỗi khóa học SOFL còn có các chính sách học bổng miễn phí từ 50% đến 100% nếu bạn là học sinh xuất sắc của lớp. Đây là sự thật đấy các bạn ạ, còn chần chừ gì nữa không đến SOFL và chọn ngay cho mình một khóa học tiếng Hàn đi nào.

Giáo viên quá nhiệt tình khi giảng dạy tiếng hàn
Giáo viên quá nhiệt tình khi giảng dạy tiếng hàn​

2. Bắt buộc phải chăm chỉ vì giáo viên quá nhiệt tình

Hàn ngữ SOFL rất chú trọng đến việc tuyển chọn và sử dụng những giáo viên chất lượng. Các Thầy cô đều là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, có chứng chỉ tiếng Hàn Topik cấp 5 và cấp 6. Nhiều giảng viên đã có thời gian sinh sống và làm việc lâu dài tại Hàn Quốc, đầy đủ năng lực truyền đạt nội dung học tốt nhất đến với bạn. Bạn sẽ chẳng lơ là việc học được đâu, vì  các giảng viên sẽ hỏi thăm bài vở của bạn thường xuyên. Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc, thì bất cứ lúc nào giảng viên cũng có thể giải đáp cho bạn. Giảng viên tại SOFL sẽ có sự liên kết chặt chẽ với bạn trong suốt quá trình học, vì thế hãy yên tâm bạn không hề học tiếng Hàn Quốc một mình đâu nhé.

3. Quá bất nhờ vì phương pháp và các mẹo học tiếng Hàn chẳng đâu có

Bạn có biết 50% dẫn đến thành công sau khi kết thúc một khóa học tiếng Hàn là gì không ?. Đó là có một phương pháp học tiếng Hàn Quốc hiệu quả. Không cần nghi ngờ gì cả, Hàn ngữ SOFL luôn tự tin sẽ mang đến cho bạn 50% đấy. Tại Hàn ngữ SOFL, chúng tôi không mong muốn học viên chỉ cắm cúi vào những cuốn giáo trình học tiếng Hàn, chúng tôi không hướng dẫn các bạn học chỉ vì một tờ giấy chứng chỉ cỏn con. Chúng tôi mong muốn sau khi học xong, các bạn sẽ có kiến thức và kĩ năng để áp dụng vào thực tế, các bạn sẽ có thêm những người giảng viên cố vấn cho mình, và có thêm sự tin khi giao tiếp.

Hãy “coi chừng” khi quyết định học tiếng Hàn Quốc tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL, vì sau khóa học bạn sẽ có một hành trang mới cần mang theo. Đó là ngoại ngữ. Chúc các bạn sẽ tìm được định hướng tốt cho mình.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác