Đang thực hiện

Cách tự học tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 17/09/2016 19:57
Để học tốt tiếng Hàn, ngoài việc học trên lớp chúng ta cần có kế hoạch tự học ở nhà. Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ cho bạn những phương pháp khi tự học tiếng Hàn.
Cách tự học tiếng Hàn cơ bản
Cách tự học tiếng Hàn cơ bản

Phương pháp tự học tiếng Hàn 

Nếu các bạn quá bận rộn thì cố gắng học lại những kiến thức đó càng sớm càng tốt để có thể nhớ lâu hơn. Hãy ghi những từ mới và học thuộc chúng dần dần. Bạn có thể vạch ra chỉ tiêu học mỗi ngày năm hoặc mười từ mới và học lại chúng nhiều lần bằng cách ghi lại chúng bằng trí nhớ. 
Cách học từ mới tiếng Hàn hiệu quả thay bằng việc chỉ đọc và thuộc giúp bạn vừa nhớ được mặt chữ vừa nhớ được nghĩa của từ một cách lâu hơn. Một cách học từ mới và cấu trúc câu rất hiệu quả nữa là bạn có thể ghi chúng vào giấy nhớ và dán ở mọi nơi có thể trong nhà.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Khi tự học ở nhà bạn cũng có thể kết hợp việc học trên mạng, trên tivi qua những bộ phim Hàn Quốc hay những bài hát tiếng Hàn để rèn luyện cho mình kĩ năng nghe và phát âm tốt hơn. Học tiếng Hàn qua các bài báo cũng là một ý tưởng không tồi chút nào. 
Bạn cũng có thể vạch ra cho mình một thời gian biểu khi tự học tiếng Hàn ở nhà, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không bỏ sót việc luyện tập các kĩ năng nói, viết, nghe…Hãy đến với tiếng Hàn giao tiếp để có cho mình những kinh nghiệm học tiếng Hàn thật hữu ích. 
Cảm ơn các bạn cách tự học tiếng Hàn cơ bản của trung tâm chúng tôi. Chúc các bạn học tập tốt. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác