Đang thực hiện

Cách nói tiếng Hàn như người bản xứ

Thời gian đăng: 01/12/2015 11:42
Làm sao để nói tiếng Hàn trôi chảy như người bản xứ. Đừng bỏ lỡ thông tin hấp dẫn từ đội ngũ giáo viên tài năng của tiếng Hàn giao tiếp SOFL!
Cách nói tiếng Hàn như người bản xứ
Nói tiếng hàn sao cho chuẩn nhỉ?
Với thế mạnh là đào tạo tiếng Hàn nghe nói, tiếng Hàn thực hành; tiếng Hàn giao tiếp SOFL đã không ngừng xây dựng, đổi mới phù hợp chương trình dạy cùng các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Và với câu hỏi Làm thế nào để nói tiếng Hàn như người bản xứ, trung tâm xin đưa ra một số lời khuyên dành cho tất cả các bạn như sau:

1. Phát âm chuẩn xác tiếng Hàn

Nếu bạn phát âm sai, dù là ở những chữ nguyên âm, phụ âm thông thường nhất thì bạn sẽ không thể nói tiếng hàn hay và đúng như người bản xứ được. Phát âm là nền tảng của việc nghe, nói tiếng Hàn nên hãy đầu tư học phát âm thật bài bản. Bắt đầu với nhập môn phát âm chữ cái, ghép chữ, đặt câu. Quan trọng hơn là các cách phát âm tiếng Hàn chuẩn như nối âm, trọng âm, biến âm ... Đảm bảo rằng bạn thuộc và vận dụng thành thạo các quy tắc này thì việc bạn nói tiếng Hàn như người bản xứ chỉ còn là vấn đề thời gian.

2. Kết hợp thực hành nghe kèm nói

Thực hành tiếng Hàn nghe nói thường xuyên sẽ giúp bạn nói tiếng Hàn tốt hơn là việc chỉ luyện nói không thôi. Nghe giọng chuẩn tiếng Hàn và học cách nói đúng phát âm, đúng ngữ điệu bằng cách nghe nhại cũng sẽ tạo cho bạn phản xạ tư duy tiếng Hàn cực nhanh khi giao tiếp. Hãy tận dụng thời gian và đầu tư vào việc học giao tiếp hiệu quả thay vì học tràn lan các nội dung không cần thiết nhé!
 
Cách nói tiếng Hàn
Xem thêm: luyện nói tiếng hàn với học tiếng hàn trực tuyến

3. Nắm được các quy tắc giao tiếp tiếng Hàn

Học tiếng Hàn là một chuyện, thực hành giao tiếp lại là một chuyện khác, và chuyện này thì không hề dễ. Người Hàn Quốc cũng như người Việt Nam ta có rất nhiều lễ nghi khi giao tiếp, đặc trưng văn hóa giao tiếp mà không phải ai cũng biết và vận dụng được. Muốn nói tiếng Hàn như người bản xứ, trước hết hãy thành thạo các đuôi câu, cách chia động tính từ phù hợp với từng đối tượng và hoàn cảnh giao tiếp.

Người Hàn Quốc khi nói thường bỏ bớt chủ ngữ và áp dụng cách nói giảm nói tránh nên thường nói khá nhanh và tắt; luyện tập trực tiếp với người Hàn thường xuyên là cách nhanh nhất giúp bạn nâng cao trình độ của mình.

Nếu bạn vẫn chưa tự tin với cách nói tiếng Hàn của mình thì sao không tham gia học giao tiếp cùng với người Hàn Quốc tại tiếng Hàn giao tiếp SOFL nhỉ? Bạn sẽ bất ngờ chỉ sau vài buổi đầu tiên đấy! Chúc các bạn nói tiếng Hàn như người bản xứ trong thời gian sớm nhất!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cách nói tiếng Hàn như người bản xứ. Chúc các bạn học tập tốt. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác