Đang thực hiện

Cách học từ vựng tiếng Hàn nhanh

Thời gian đăng: 21/01/2016 14:21
Từ vựng trong tiếng Hàn nhiều khiến nhiều bạn cảm thấy đau đầu mỗi khi học chúng, khi ôn luyện thi TOPIK. Làm sao để để có thể nhớ một số lượng từ như mình mong muốn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn có thể nhớ lâu. Chúng ta hãy xem qua những cách học từ vựng tiếng Hàn nhanh sau.
Cách học từ vựng tiếng Hàn nhanh
Học từ vựng tiếng hàn nhanh chóng làm thế nào?
Muốn học từ vựng tiếng Hàn nhanh, bạn phải có các bí quyết phù hợp với năng lực của bản thân. Nhiều người dù không có khả năng ghi nhớ nhanh nhưng đã biết cách học, áp dụng các mẹo của trung tâm tiếng Hàn SOFL nên đã cải thiện được vốn từ vựng của mình trong một thời gian rất ngắn.

1. Học từ vựng theo hệ thống

Việc học các từ vựng đơn lẻ và rời rạc khiến bạn khó nhớ, mất tập trung? Vậy thì hãy học từ vựng theo hệ thống. Việc phân loại và xâu chuỗi các từ vựng có liên quan sẽ khiến cho bộ não tập trung kiến thức và nhớ lâu hơn. Nhanh nhất là học các từ vựng theo chủ đề thông dụng mà tiếng Hàn giao tiếp đã tổng hợp. Đơn cử như các từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề về nghề nghiệp, về các loại trái cây...

2. Sử dụng flashcard

Bạn đã biết đến flashcard? Đó chính là các thẻ từ vựng với một mặt là tiếng Hàn, một mặt là nghĩa tiếng Việt. Các học bằng thẻ từ này khá quen thuộc song không phải ai cũng chịu khó tự làm chúng. Với từ vựng tiếng Hàn, bạn có thể đăng kí mua flashcard tại trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé.

3. Ứng dụng học từ vựng trên điện thoại

Với thời đại công nghệ như hiện nay thì bạn có thể bắt gặp cực kì nhiều ứng dụng học tiếng Hàn thú vị. Trong số đó, các phần mềm học từ vựng rất hay và đầy đủ như Learn Korean, Sổ tay từ vựng tiếng Hàn, Học tiếng Hàn - Bravolol, 6000 từ tiếng Hàn... Bạn có thể học từ vựng hàng ngày, hàng giờ, bất cứ khi nào bạn cầm điện thoại. Nếu bạn chịu khó, vốn từ của bạn sẽ tăng lên cực nhanh đấy.

4. Học hát tiếng Hàn

Nếu bạn yêu thích các ca khúc nhạc Hàn Quốc thì hãy thử học và hát theo các ca khúc này. Học từ mới, ngữ nghĩa trong lời bài hát bạn yêu thích và hát theo sẽ khiến bạn ghi nhớ rất nhanh. Hơn nữa, hát các ca khúc tiếng Hàn cũng rất thú vị và giúp bạn thư giãn sau những giờ  học tập và làm việc mệt mỏi.

5. Đọc truyện tranh Hàn Quốc

Cách học từ vựng tiếng Hàn nhanh
Học tiếng hàn qua truyện tranh thật thú vị phải không?
Tương tự như các học hát, đọc truyện khiến bạn gặp rất nhiều từ mới và buộc lòng phải tra cứu ngay từ điển để còn nắm bắt nội dung. Hãy làm một cuốn sổ từ vựng, học các từ mà bạn gặp trong bộ truyện mình đang theo dõi mỗi ngày.
Nếu áp dụng các cách trên vẫn chưa phù hợp, bạn thử tham gia các khóa học từ vựng tiếng hàn nhanh chóng của trung tâm tiếng Hàn SOFL với các phương pháp cực kì hiệu quả, sinh động nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác