Đang thực hiện

​Cách học tốt tiếng Hàn

Thời gian đăng: 22/10/2015 11:53
Muốn học tốt tiếng Hàn, bạn phải học và thực hành ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tiếng Hàn giao tiếp SOFL hướng dẫn bạn một số cách học hiệu quả nhất.
​Cách học tốt tiếng Hàn
Cách học tốt tiếng Hàn
Lựa chọn học tiếng Hàn Quốc là một sự lựa chọn sáng suốt vào thời điểm này, khi mà các công ty Hàn Quốc liên tục đổ bộ vào Việt Nam với lượng cầu nguồn nhân lực tiếng Hàn gia tăng đột biến. Làm việc trong môi trường nước ngoài với những đãi ngộ tuyệt vời là nguyện vọng của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Đó cũng chính là lí do khiến tiếng Hàn Quốc trở thành một trong những ngôn ngữ hot nhất hiện nay.

Như các bạn cũng thấy, sự ảnh hưởng của âm nhạc, phim truyền hình và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc cũng đã khuyến khích sự tò mò về đất nước Hàn Quốc, ngôn ngữ Hàn Quốc và là động lực để nhiều người học tiếng Hàn.

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả? Muốn học giỏi tiếng Hàn, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức, cái bạn cần là một phương pháp học phù hợp và một thái độ học tập tự giác tích cực.
Tiếng Hàn giao tiếp SOFL gợi ý bạn đọc một số cách học tốt tiếng Hàn như sau:

1 .Đầu tư luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn

Phát âm là kỹ năng cực kì quan trọng với người học ngoại ngữ. Suy cho cùng thì học ngoại ngữ chỉ để giao tiếp. Vậy nếu như bạn không thể giao tiếp được thì việc học cũng không đạt được hiệu quả. Phát âm tiếng Hàn vừa đơn giản vừa khó. Đơn giản ở chỗ tiếng Hàn phần lớn phiên âm tương đồng với tiếng Việt, khó ở chỗ một số phát âm chữ cái đặc biệt mà tiếng Việt không có. Về cơ bản, người học cần luyện tập phát âm một cách chuẩn xác để làm nền tảng cho việc nghe và nói tiếng Hàn tốt.
 
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

2. Chăm chỉ học từ vựng

Nếu như bạn sở hữu vốn từ vựng tiếng Hàn ít ỏi, bạn sẽ gặp khó khăn lớn trong việc sử dụng chúng ở các chủ đề khác nhau cho dù bạn có biết bao nhiêu ngữ pháp đi chăng nữa. Có nhiều cách để học từ vựng tiếng Hàn tốt như học từ vựng qua ảnh, học bằng thẻ từ, học bằng các phần mềm ứng dụng... Người học tiếng Hàn phải thường xuyên trau dồi vốn từ vựng của mình và duy trì chúng, sử dụng chúng thành thạo 1 cách phản xạ.

3. Học giao tiếp qua phim Hàn Quốc

Phim truyền hình Hàn Quốc cực kì phổ biến ở Việt Nam. Ngày nay, bạn có thể xem phim Hàn Quốc trên TV, trên mạng máy tính... Có rất nhiều thể loại để bạn lựa chọn. Hãy tìm những bộ phim mà bạn ưa thích và kết hợp học tiếng Hàn.
Bạn sẽ học được cách phát âm, cách nói có ngữ điệu của người Hàn. Quan trọng hơn là việc củng cố kĩ năng nghe cũng như trải nghiệm tiếng Hàn thực tế trong cuộc sống hàng ngày của người Hàn.

4. Tham gia các câu lạc bộ, sự kiện Hàn Quốc

Nếu chỉ dừng lại ở việc học lý thuyết không thôi thì vẫn chưa đủ để giỏi tiếng Hàn. Bạn cần thường xuyên thực hành tiếng Hàn cả 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc viết. Các câu lạc bộ tiếng Hàn, sự kiện Hàn Quốc có sự tham gia của người học tiếng Hàn, người bản xứ, thầy cô giáo... sẽ là cơ hội tốt để bạn củng cố các kỹ năng này một cách trực tiếp và chính xác nhất.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cách học tốt tiếng Hàn. Tiếng Hàn giao tiếp SOFL chúc bạn học tốt


 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác