Đang thực hiện

Cách học tiếng Hàn qua bài hát

Thời gian đăng: 22/03/2016 13:15
Đơn giản và thú vị là những ưu điểm của cách học tiếng Hàn qua bài hát. Nếu bạn là một cây hâm mộ của dòng nhạc Kpop thì chắc hẳn bạn tiếp thu tiếng Hàn khá nhanh và hiệu quả. Bật mí cách học tiếng Hàn qua bài hát cho mọi người.
Cách học tiếng Hàn qua bài hát
Học tiếng hàn qua bài hát có hiệu quả không?
Dòng nhạc Kpop đã và đang gây ra nhiều "làn sóng" trong giới trẻ khu vực. Với giai điệu bắt tai, vũ đạo đẹp mắt, Kpop dần chinh phục người nghe và có chỗ đứng nhất định. 
Chính vì sự phổ biến của Kpop mà nhiều người đã biết đến và yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc. Có nhiều bạn đã chọn cách học tiếng Hàn qua bài hát để bắt đầu con đường chinh phục ngôn ngữ này. Tuy nhiên, chỉ nghe nhạc Kpop thôi là chưa đủ, làm thế nào để nghe nhạc mà học giỏi tiếng Hàn được thì bạn hãy làm theo cách sau đây nhé :

Bước 1 : Chọn bài hát phù hợp

Trung tâm gợi ý các bạn nên chọn bài hát theo sở thích và năng lực tiếng Hàn. An toàn nhất là lựa chọn các ca khúc ballad có giai điệu vừa phải, ca từ dễ hiểu. Đừng mới bắt đầu học tiếng Hàn mà học qua các bài rap nhé.

Bước 2 : Lời tiếng Hàn

Hãy kiểm tra lời tiếng Hàn của bài hát, nếu có từ mới nào bạn chưa biết, tra từ điển ngay lập tức và học chúng. Do lời trùng nhau khá nhiều nên bạn có thể dễ dàng ghi nhớ từ mới.
Cách học tiếng Hàn qua bài hát
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Bước 3 : Phân tích ngữ pháp 

Hãy phân tích từng câu để tìm hiểu kỹ hơn về các cấu trúc ngữ pháp được sử dụng trong bài.

Bước 4 : Bắt chước

Mới đầu, hãy vừa nhìn lời vừa bắt chước hát theo. Bạn cũng không cần quá chú ý đến việc hát hay hay không, việc bạn cần là bắt chước càng giống càng tốt, lặp lại càng nhiều lần càng tốt. Khi đã thành phản xạ, bạn có thể vừa hát mà không nhìn lời nữa rồi.
Học tiếng Hàn qua bài hát giúp bạn có thêm từ vựng, ngữ pháp, phát âm chuẩn xác để phục vụ giao tiếp thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Vừa giải trí vừa học được thêm nhiều kiến thức, vậy thì tại sao bạn không học tiếng Hàn qua các bài hát nhỉ?

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác