Đang thực hiện

Cách học tiếng Hàn giao tiếp nhanh như gió

Thời gian đăng: 26/10/2017 15:40

Cách học tiếng hàn giao tiếp có rất nhiều cách nhưng không phải cách nào cũng đúng và áp dụng được. Hàn ngữ SOFL sẽ chia sẻ tới các bạn những cách hiệu ủa và dễ áp dụng nhất.

Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì
Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?

Xác định rõ ràng mục tiêu học tiếng Hàn giao tiếp 

Trước khi bắt tay vào học tiếng Hàn bạn cần xác định rõ bạn muốn đạt được điều gì khi học tiếng Hàn, trong thời gian bao lâu bạn sẽ đạt được và cách thức để bạn có thể đạt được nó. Khi bạn đã rõ tất cả những điều đó, con đường chinh phục tiếng Hàn giao tiếp của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Tập diễn đạt mọi thứ bằng tiếng Hàn

Để rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát và chính xác tiếng Hàn bạn có thể tập bằng một cách vô cùng đơn giản đến nỗi bạn cũng không thể ngờ. Mỗi ngày bạn có thể viết nhật ký về  hoạt động của bạn trong một ngày đầu tiên, bạn có thể viết những câu ngắn sau đó tập dần dần viết những câu dài hơn một chút và sẽ tập dần thành một thói quen tốt trong việc diễn đạt lưu loát. Có thể lúc đầu bạn viết sai khá nhiều, bạn có thể nhờ giáo viên hoặc những người giỏi tiếng Hàn sửa giúp. Dần dần bạn sẽ diễn đạt được lưu loát và chính xác hơn thôi.

Tập suy nghĩ bằng tiếng Hàn

Thường mọi người có một thói quen rất không tốt, đó là khi ai hỏi gì bằng tiếng Hàn bạn sẽ dịch câu hỏi đó ra tiếng Việt,  sau đó lại suy nghĩ bằng tiếng Việt câu trả lời xong lại trả dịch sang tiếng Hàn. Với những bước suy nghĩ đó đã làm giảm đi khả năng giao tiếp lưu loát của bạn . Vì vậy để hạn chế vấn đề trên bạn nên tập suy nghĩ tất cả bằng tiếng Hàn để tạo một thói quen tốt phản xạ bằng tiếng Hàn không còn dịch từ việt sang Hàn nữa.

Hát mỗi ngày bằng tiếng Hàn

Học tiếng Hàn qua bài hát, bạn có thể nghêu ngao hát đi hát lại một bài hát tiếng Hàn nào đó bạn thích, việc vừa học vừa chơi này giúp bạn có thể tiếp thu một cách dễ dàng nhất các cụm từ Hàn ngữ, và vô tình khi cần sử dụng thì sử dụng cực kỳ lưu loát và chính xác.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Tổ chức các nhóm cùng học tiếng Hàn mỗi tuần

Hàng tuần bạn có thể tụ họp nhóm với một chủ đề trao đổi bằng tiếng Hàn, tại đây bạn có thể đưa ra ý kiến quan điểm của mình, diễn đạt bằng tiếng Hàn để gia tăng kỹ năng nghe và nói.

Nhớ từ mới và cụm từ

Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ và cụm từ tiếng Hàn mỗi ngày, bạn chỉ cần khoảng 200 ngày bạn có thể có vốn từ vựng là 1,000 từ. Với một ngàn từ bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn lưu loát.

Gọi điện thoại bằng tiếng Hàn

Giao tiếp bằng tiếng Hàn mỗi ngày. Có thể gọi điện thoại cho bạn bè trong cùng nhóm để giao tiếp bằng tiếng Hàn nếu môi trường làm việc không có cơ hội nói tiếng Hàn. Như vậy bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Hàn.

Ghi âm giọng nói của mình

Đó là cách tốt nhất để bạn biết được mình phát âm có đúng hay không, ngữ điệu đã hay chưa. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các trang báo điện tử của Hàn,..., xem những đoạn tin tức ngắn, nhìn thật kỹ và nghe thật rõ cách người phát thanh viên đọc, từ đó bắt chước theo, ghi âm lại, chỉnh sửa và lặp đi lặp lại cho tới khi giống nhất.

Phương pháp này sẽ giúp bạn nhận ra cách nói của mình bị khiếm khuyết ở phần nào, về cách nhấn âm, âm đuôi, ngữ điệu lên xuống,...

Trên đây là những cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu qủa của trung tâm tiếng Hàn SOFL . Chúc các bạn học tốt.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác