Đang thực hiện

Cách học tiếng Hàn giao tiếp nhanh nhất

Thời gian đăng: 25/11/2015 11:46
Tổng hợp các kinh nghiệm học tiếng Hàn giao tiếp nhanh nhất từ những cao thủ tiếng Hàn của trung tâm tiếng Hàn SOFL. Hãy xem các bạn ấy học như thế nào nhé!
Cách học tiếng Hàn giao tiếp nhanh nhất
Cách học tiếng Hàn giao tiếp nhanh nhất 

Học giỏi tiếng Hàn là một chuyện, giao tiếp giỏi tiếng Hàn lại là một vấn đề khác. Người nghe nói giỏi tiếng Hàn chưa chắc đã nắm được nhiều ngữ pháp và ngược lại. Làm thế nào để có cách học tiếng Hàn giao tiếp nhanh nhất, hiệu quả nhất. Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu các cách học thú vị nhưng lại cho hiệu quả bất ngờ sau đây:

1) Giao tiếp tiếng Hàn với người bản xứ thường xuyên.

So với các học truyền thống sách vở thông thường, việc tiếp xúc trực tiếp với người Hàn Quốc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Tuy nhiên, với người Việt học tiếng Hàn tại Việt Nam thì đây chính là hạn chế . Làm thế nào để có thể giao tiếp với người bản xứ thường xuyên? Hãy tham gia các khóa học tiếng Hàn với giáo viên Hàn Quốc tại SOFL, tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn trò chuyện với người bản xứ mỗi tuần hay kết bạn với người Hàn để có thể thực hành nghe nói thường xuyên hơn.

2) Bỏ qua ngữ pháp tiếng Hàn phức tạp

Đây là kinh nghiệm hàng đầu cho những ai muốn nghe, nói tiếng Hàn giỏi.  Nếu cứ chăm chăm vào việc nói đúng ngữ pháp, nhất là các mẫu câu khó, phức tạp thì bạn đã tự mình làm khó mình. Trước mắt hãy tạm bỏ qua việc nói đúng ngữ pháp. Hãy rèn luyện kỹ năng nói tiếng Hàn nhanh phản xạ bằng cách nghe và bắt trước giọng chuẩn Hàn, học từ vựng qua audio, học cách phát âm chuẩn các trường hợp bất quy tắc...
Học tiếng Hàn giao tiếp
Học tiếng Hàn giao tiếp 

3) Xem phim Hàn Quốc và bắt chước thoại nhân vật

Nếu bạn thường xuyên xem phim Hàn Quốc thì đây chính là cơ hội tốt để bạn học giao tiếp nhanh giỏi. Vừa xem phim vừa bắt chước chính xác lời thoại của các nhân vật. Chú ý phát âm và ngữ điệu khi nói tiếng Hàn trong từng ngữ cảnh khác nhau.

4) Luyện nói tiếng Hàn mỗi ngày

Bạn có thể ghi âm nhật kí hàng ngày hay học nói tiếng Hàn mỗi ngày theo một bài học chủ đề nhất định. Cách nhanh nhất để giao tiếp giỏi tiếng Hàn chính là nghe nhiều, nói nhiều. Nghe và nói thường xuyên sẽ giúp bạn có khả năng phản xạ nhanh với chính ngôn ngữ này. Hãy luyện tập bằng chính các từ mới tiếng Hàn để học nhanh và nhớ lâu.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cách học tiếng Hàn giao tiếp nhanh nhất. Chúc các bạn học tập tốt. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác