Đang thực hiện

Cách học tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 19/10/2015 13:18
Tiếng Hàn là ngôn ngữ tượng hình với cấu trúc. Cách học tiếng Hàn cơ bản nhất là nhập môn với tiếng Hàn rồi từ đó học dần từ các kiến thức sơ cấp đến cao cấp.
Kinh nghiệm giao tiếp trong tiếng hàn
Kinh nghiệm giao tiếp trong tiếng hàn
Học tiếng Hàn Quốc thật ra không khó nếu như bạn có đủ quyết tâm cùng với một phương pháp học phù hợp. Rõ ràng có nhiều cách để bạn học được tiếng Hàn. Nếu có điều kiện, tham gia lớp học tiếng Hàn cùng giáo viên bản ngữ là cách nhanh nhất để bạn có thể học và nâng cao trình độ của mình. Nếu không, bạn vẫn có thể tự học tiếng Hàn giỏi. Tự học tiếng Hàn sẽ giúp bạn rèn luyện tinh thần tự giác, khả năng tích lũy và tổng hợp kiến thức cũng như tiết kiệm nhiều chi phí vê thời gian, tiền bạc...
Thế nhưng, không phải ai cũng có khả năng duy vì việc tự học tiếng Hàn. Thông thường, người tự học thường thiếu phương pháp, học theo kiểu học vẹt, gặp gì học nấy, thích gì học nấy... làm cho quá trình học không được thống nhất. Việc tiếp thu các kiến thức cũng khó khăn hơn rất nhiều.
Lần này, Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ hướng dẫn bạn cách học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản với các bước học được hầu hết người Việt Nam áp dụng thành công như sau:

1) Ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Hàn

Bảng chữ cái tiếng Hàn là chữ cái Hangeul với 40 kí tự, có phiên âm khá tương đồng với tiếng Việt. Bạn cần đầu tư học thuộc lòng bảng chữ cái, cách phát âm tiếng hàn chuẩn xác cũng như viết chữ đúng quy tắc. Khi đã làm quen với các chữ cái này, việc đọc hay đánh vần tiếng Hàn thường xuyên sẽ làm bạn càng nhanh phản xạ với mặt chữ hơn.

2) Chuẩn bị giáo trình, tài liệu học cho người mới

Học bất kì ngôn ngữ nào cũng cần có tài liệu học, có thể là giáo trình, sách, File nghe... Tiếng Hàn có rất nhiều loại giáo trình cho bạn lựa chọn nhưng người Việt chúng ta hay sử dụng " Giáo trình tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt" với các bài học được giải thích rõ ràng, dễ hiểu bằng tiếng Việt.
 
Cách học tiếng Hàn cơ bản
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến tại SOFL

3) Học theo giáo trình

Với các bạn tự học, nên học theo các bài đúng thứ tự trong giáo trình. Ví dụ như giáo trình tiếng Hàn tổng hợp có 6 cuốn với 6 cấp độ từ thấp đến cao trong tiếng Hàn. Bạn nên học từ quyển sơ cấp 1, theo các bài học mà giáo trình đã hướng dẫn. Không nên nhảy cóc hay học lộn xộn vì nó sẽ làm giảm sự logic cũng như quan hệ tương quan giữa các kiến thức trong tiếng Hàn

4) Tập trung học thường xuyên

Học thường xuyên là cách tốt nhất để bạn tích lũy và tạo phản xạ với ngoại ngữ. Chỉ cần lơ là một vài buổi hay bỏ qua vài nội dung là bạn dễ dàng mất kiến thức và khó để theo được các bài tiếp. Người học cũng cần tự tạo hứng thú khi học bằng cách đa dạng phương pháp, địa điểm học. Học tiếng Hàn, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn, các cơ quan tổ chức Hàn Quốc để nâng cao kỹ năng cũng như học thêm nhiều tri thức mới về Hàn Quốc.
Hi vọng với những gợi ý từ tiếng Hàn giao tiếp SOFL, các bạn sẽ biết cách học tiếng Hàn cơ bản nhất và đừng quên chú trọng đến giao tiếp thực hành tiếng Hàn nhé !

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác