Đang thực hiện

​Cách học tiếng Hàn cấp tốc

Thời gian đăng: 22/12/2015 16:34
Nếu bạn đang cần học tiếng Hàn trong thời gian ngắn, chỉ học để phục vụ mục đích trước mắt như đi du lịch, đi phỏng vấn, quan hệ đối tác làm ăn... thì hãy thử các cách học tiếng Hàn cấp tốc sau.
Cách học tiếng Hàn cấp tốc
Học tiếng hàn cấp tốc có được không?
Mục đích chính khi học tiếng Hàn Quốc là để giao tiếp thành thạo. Và để có được vốn tiếng Hàn đủ dùng trong thời gian ngắn, các bạn hãy học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc qua cách mà tiếng Hàn giao tiếp SOFL gợi ý sau đây:

1) Bước đầu tiên : Học bảng chữ cái Hàn Quốc

Dù bạn có học tiếng Hàn thông thường hay học cấp tốc thì vẫn phải nắm được kiến thức nền tảng nhất chính là chữ cái tiếng Hàn. Để học nhanh các chữ Hangeul này, hãy kết hợp học phát âm và viết lại các chữ cái đến khi quen thành thạo thì thôi.

2) Nắm tổng quan về tiếng Hàn

Bạn cần biết rằng tiếng Hàn sử dụng cấu trúc ngược với tiếng Việt là Chủ ngữ - Tân ngữ - Vị ngữ. Bất kì câu tiếng Hàn nào đều được ghép theo cấu trúc này và bạn không được nhầm lẫn thứ tự của chúng. Vị ngữ luôn đứng ở vị trí cuối trong câu tiếng Hàn. Hơn nữa, người Hàn Quốc thường lược bỏ chủ ngữ khi sử dụng, giúp cho việc giao tiếp nhanh gọn hơn.

3) Học tiếng Hàn theo chủ đề

Ưu tiên học những chủ đề cần thiết nhất với bạn, ví dụ như chào hỏi, giới thiệu bản thân, tiếng Hàn du lịch, tiếng Hàn kinh doanh, thương mại, xây dựng... Hãy học nghe và nói các cụm từ, các mẫu câu cơ bản trước. Bạn có thể sử dụng một số phần mềm học tiếng Hàn chuyên dụng trên điện thoại, những cái mà cung cấp các mẫu câu tiếng Hàn theo từng tình huống và có phát âm mẫu ấy. Bạn sẽ nói được tiếng Hàn trong thời gian cực kì ngắn.
Một cách nữa để học tiếng Hàn cấp tốc chính là trò chuyện trực tiếp với người bản xứ. Nếu bạn là du học sinh Hàn Quốc thì điều này không khó thực hiện, trình tiếng Hàn sẽ được cải thiện chỉ sau 1 tháng sinh hoạt tại xứ Kim Chi. Nếu như chưa có điều kiện giao tiếp với người Hàn thì các bạn hãy tích cực xem phim Hàn Quốc, học tiếng Hàn qua video hay thực tế hơn là tham gia các khóa học tiếng Hàn cấp tốc trực tiếp với giáo viên Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác