Đang thực hiện

Các trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Thời gian đăng: 19/01/2016 13:48
Giới thiệu các trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Đây đều là các trung tâm chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn cho người Việt Nam.
Các trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội
Trung tâm nào uy tín tại Hà Nội
Người mới học tiếng Hàn thường rất quan tâm về địa điểm học. Chọn được nơi đầu tư học đúng đắn đã là một thành công nho nhỏ trong suốt quá trình học tiếng Hàn rồi .
Với các câu hỏi nhờ tư vấn về địa điểm học tiếng Hàn chất lượng của các bạn đọc gửi về cho tiếng Hàn giao tiếp, trung tâm xin giới thiệu một số điểm học tiếng Hàn cực kì "hot" mà bất kì ai học tiếng Hàn đều đã biết tới như sau :

1. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Có thể nói, trung tâm tiếng Hàn SOFL là trung tâm dạy tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội. Với 3 cơ sở tại quận Hai Bà Trưng, Thanh Xuân và Cầu giấy; đây là địa chỉ học tiếng Hàn được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn. Lịch học linh động, khai giảng liên tục, học phí ưu đãi,giáo viên bản ngữ...chính là điểm hút học viên của trung tâm.
 

2. Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

Tuy không chuyên sâu về giảng dạy ngôn ngữ nhưng các lớp học tiếng Hàn của Trung tâm văn hóa Hàn Quốc cũng luôn kín chỗ. Đặc biệt là do một năm, trung tâm chỉ mở tuyển sinh 2 khóa với một số ít các lớp học. Song nếu học tiếng Hàn tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường chuẩn Hàn, giao lưu văn hóa Hàn Quốc...

3. Trung tâm Sejong

Tại Hà Nội hiện có trung tâm Sejong 1 thuộc đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân văn; trung tâm Sejong 2 thuộc đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia. Là đại diện của trung tâm Sejong toàn cầu, 2 trung tâm này đều giảng dạy theo giáo trình tiếng Hàn Sejong và thường xuyên tổ chức các cuộc thi nói, thi hát tiếng Hàn.
Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn địa điểm học tiếng Hàn, thì hãy liên hệ với các trung tâm kể trên để được tư vấn, hướng dẫn nhé. Chúc các bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp và học tiếng Hàn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác