Đang thực hiện

Bí kíp chọn trung tâm Hàn ngữ chất lượng tại Hà Nội

Thời gian đăng: 20/01/2017 17:01

Các trung tâm Hàn ngữ chính là bước đi đầu tiên trong quá trình học ngoại ngữ của người học. Vậy bạn đã biết những phương thức chọn một trung tâm chất lượng như thế nào chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
 

học tiếng hàn online
Trung tâm tiếng hàn SOFL

1. Tham khảo ý kiến người thân chọn trung tâm Hàn ngữ

Đây là cách làm chỉ mang lại hiệu quả 50/50, vì mỗi trung tâm tiếng Hàn sẽ có các cách dạy khác nhau và chưa chắc phương pháp giảng dạy đó đã phù hợp với bạn. Thêm vào đó, bạn cần phải xác định mục tiêu học của mình vì có rất nhiều khóa học tiếng Hàn với mục đích khác như như giao tiếp, cấp tốc, ôn thi, du học,... Nếu mục tiêu học của bạn và người bạn tham khảo không giống nhau thì lời khuyên họ đưa ra khó mà chính xác được. Vậy nên việc hỏi ý kiến người thân chỉ mang tính chất tham khảo.

2. Tìm kiếm trên các diễn đàn tư vấn trung tâm Hàn ngữ chất lượng

Những diễn đàn trên mạng xã hội có rất đông người học, kể cả những người thông thạo và có kinh nghiệm. Đây là cách mà khá nhiều người đã chọn và có review khá tốt. Tuy nhiên, việc có quá nhiều ý kiến cũng khiến bạn bị nhiễu thông tin và những chiêu trò seeding của các trung tâm tiếng Hàn.

3. Học theo đám đông

Nhiều bạn sinh viên từ các địa phương khác khi mới đến một nơi mới thường thiếu thông tin về những thầy cô và trung tâm ngoại ngữ dạy giỏi, chất lượng. Chính vì vậy mà nhiều người chọn học theo số đông hoặc chọn những trung tâm gần nhà, nơi làm việc để tiện đi lại. Đây là trường hợp người học bị rơi và thế bị động, không biết được lộ trình học, chất lượng của trung tâm ra sao. Hầu như tất cả đều nghe qua những người tư vấn tuyển sinh và quyết định đăng kí học.

trung tâm tiếng hàn sofl
Địa chỉ học tiếng hàn uy tín

4. Tìm trên Google

Có nhiều bạn tham khảo các thông tin về trung tâm qua mạng Internet và cả những khóa học tiếng Hàn online, trực tuyến trên mạng để tiết kiệm học phí. Đây là cách tìm kiếm không trọn vẹn và hiệu quả. Chỉ có sự tương tác một chiều và bạn cũng không thể tham khảo ý kiến từ các người học trước ở đây. Vậy làm thế nào để tìm được một trung tâm Hàn ngữ uy tín và chất lượng? Có 2 bước chính dưới đây:
Thứ nhất, hãy xác định mục tiêu và tìm hiểu kĩ các khóa học tiếng Hàn hiện nay.

Thứ hai, đưa ra các tiêu chí lựa chọn: giáo trình dạy học, thầy cô giảng dạy, cơ sở vật chất, vị trí trung tâm, phương pháp dạy học, mô hình lớp học,...

Trên đây là những phương pháp giúp bạn lựa chọn những trung tâm Hàn ngữ uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúc các bạn học tốt!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác