Đang thực hiện

Các phương pháp tự học tiếng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 11/11/2015 16:36
Bạn không có thời gian để thu xếp học các lớp tiếng Hàn vào buổi học cố định trong tuần ? Thử áp dụng các phương pháp tự học tiếng Hàn ngay tại nhà này nhé. 
Phương pháp tự học tiếng Hàn
Phương pháp tự học tiếng Hàn 

Xu hướng ngoại ngữ hot nhất hiện nay là gì?

Câu trả lời chính là tiếng Hàn Quốc với số lượng người học cực kì đông đảo. Người Việt Nam nói chung và giới trẻ nói riêng rất ưa chuộng các bộ phim Hàn Quốc, các ca khúc nhạc Hàn và cả nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng thế giới. Đây cũng là đòn bẩy khiến nhiều người yêu mến đất nước Hàn và muốn tìm hiểu thêm các nét đặc biệt khác qua việc học ngôn ngữ Hàn Quốc. Tiếng Hàn được đánh giá là rất hay và thú vị, để học thì lại không quá khó nên đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi học ngoại ngữ thứ 2 hay thứ 3.
Để đáp ứng nhu cầu học tập của phần đông học sinh, sinh viên thì các trung tâm tiếng Hàn cũng nhanh chóng ra đời nhưng lại chủ yếu là tập trung ở các thành phố lớn. Với việc học thêm ngoại ngữ ngoài giờ thì khung thời gian của mỗi người rất dễ bị trùng hay thậm chí là không còn khoảng thời gian nào phù hợp với lịch học. Có lẽ vì vậy mà không ít bạn đọc không có cơ hội đi học trực tiếp đã gửi thư nhờ tư vấn về các phương pháp tự học tiếng Hàn thành công cho người mới bắt đầu.
Và sau đây, tiếng Hàn giao tiếp SOFL cũng sẽ bật mí cho bạn một số phương pháp tự học tiếng Hàn tốt với nhiều ưu điểm nổi trội, phù hợp với những ai yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc mà chưa có điều kiện đi học trực tiếp như sau:

1) Tự học tiếng Hàn bằng giáo trình 

Giáo trình tiếng Hàn là công cụ học hàng đầu với người học. Các giáo trình tiếng Hàn đã được thiết kế với các bài học đúng chuẩn, theo đúng trình tự, cấp độ dễ đến khó trong tiếng Hàn. Các bạn tự học có thể mua các cuốn giáo trình hay nhất về và tự nghiên cứu. Sẽ tốt hơn nếu bạn có ai đó giúp đỡ trực tiếp nhưng nếu không, hãy theo dõi các bài học online ngay tại trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé!

2) Tự học tiếng Hàn qua phim

Bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn qua phim, nhạc, show giải trí bằng cách xem và ghi chép lại chúng. Bạn sẽ nhanh chóng học được cách nói, cách giao tiếp chuẩn Hàn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ học bằng phương pháp này, bạn sẽ thiếu rất nhiều kiến thức tiếng Hàn quan trọng về nền tảng như ngữ pháp hay từ vựng. Rõ ràng là bạn đang học vẹt. Để tự học tốt hơn, bạn hãy kết hợp thêm các cách học khác trong bài viết lần này nhé!

Tự học tiếng Hàn

Tự học tiếng Hàn 

3) Học tiếng Hàn trực tuyến

Hình thức học tiếng Hàn trực tuyến đã có mặt ở Việt Nam một vài năm gần đây. Các bài học tiếng Hàn được biên soạn và giảng dạy online ngay trên máy tính. Học viên ở bất kì đâu cũng có thể tự học và tương tác với giáo viên qua mạng. Song, để học trực tuyến hiệu quả nhất thì bạn cần cố gắng thực hành giao tiếp thực tế nhiều hơn, không chỉ qua mạng mà còn là thực hành ngay ngoài cuộc sống thường ngày.

4) Tự học tiếng Hàn trên mạng

Bằng cách theo dõi các tài liệu học tiếng Hàn trên mạng, các bài giảng trên youtube hay một số website uy tín như tiếng Hàn giao tiếp SOFL; bạn cũng có thể tự mình trau dồi thêm các kiến thức về tiếng Hàn. Hãy bắt đầu với bài học về Bảng chữ cái tiếng Hàn nhé!

Có nhiều cách tự học tiếng Hàn nhưng để tự học hiệu quả thì không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải nỗ lực tự học và cố gắng duy trì thói quen này. Bỏ giữa chừng khi tự học là sai sót lớn nhất của rất nhiều người, vừa mất công học, tốn thời gian mà lại không có kết quả gì. Hãy thử  áp dụng kết hợp các phương pháp trên ngay từ hôm nay, việc học tiếng Hàn của bạn sẽ dễ hơn, hiệu quả hơn. 
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết các phương pháp tự học tiếng Hàn. Chúc các bạn học tập hiệu quả. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác