Đang thực hiện

Các bài học tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 25/02/2016 13:58
Tổng hợp các bài học tiếng Hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc. Nắm vững các kiến thức nền tảng sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Hàn dễ dàng hơn, nhanh hơn, chính xác hơn.
 
Các bài học tiếng Hàn cơ bản

Người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc thường hay thắc mắc là cần học cái gì trước, học bảng chữ cái rồi thì học cái gì??? Nhiều bạn do chưa biết cách học nên học không theo thứ tự bài bản, dẫn đến việc hổng kiến thức và nghiêm trọng hơn là học sai những kiến thức cơ bản.

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL đã tổng hợp các bài học tiếng Hàn cơ bản để bạn có thể dễ dàng tự học chính xác ngay sau đây :

1. Bảng chữ cái tiếng Hàn

Bước đầu tiên mà bất kì ai học tiếng Hàn đều cần làm đó chính là ghi nhớ bảng chữ cái, cần nhớ kí tự, phiên âm và cách đọc chuẩn trong tiếng Việt. 

2. Học viết chữ Hàn

Chữ Hangeul không khó viết bởi không chia thành nét cứng, nét mềm như các ngôn ngữ khác. Các nét thằng trong chữ Hàn khi viết đều có quy tắc giúp bạn học viết một cách logic. Vừa biết đọc vừa biết viết chữ Hàn chỉ trong 1 ngày, bạn hãy thử xem!!

3. Phụ âm cuối

Phụ âm cuối là điểm mới ở tiếng Hàn so với tiếng Việt của chúng ta. Phụ âm cuối khá phức tạp và đòi hỏi bạn nắm được những khái niệm cơ bản nhất trước khi bắt đầu chủ đề học đầu tiên.
 
Các bài học tiếng Hàn cơ bản

4. Các điểm trọng yếu trong ngữ pháp tiếng Hàn

Bạn cần nắm được Ngữ pháp tiếng Hàn rất đa dạng. Một số điểm đặc biệt như các thì, cấu trúc câu ngược với tiếng Việt, loại từ, có thể kính ngữ, các trợ từ tiếng Hàn....

Các bài học tiếng Hàn nhập môn đều được đăng tải trên website của tiếng Hàn giao tiếp SOFL. Bạn có thể tự học, tham khảo mỗi ngày!

Nếu bạn tự học, một kinh nghiệm nữa là cần phải đầu tư học phát âm chuẩn tiếng Hàn. Nếu phát âm sai, bạn sẽ khó nghe đúng và nói chuẩn như người bản xứ. Tiếng Hàn giao tiếp SOFL đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm học tiếng Hàn, hi vọng có thể giúp các bạn tiến bộ hơn! Chúc các bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác