Đang thực hiện

Ca sĩ Jinju chia sẻ tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà

Thời gian đăng: 21/05/2018 10:10

Hotgirl Hàn Quốc của chương trình “ca sỹ giấu mặt” đã có những chia sẻ về tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà. Hãy cùng SOFL xem người bản ngữ thì học thế nào nhé!

Tự học tiếng Hàn tại nhà
Tự học tiếng Hàn tại nhà

Tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà dành cho người mới

Có nhiều bạn muốn học tiếng Hàn nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, phải làm thế nào và lựa chọn những tài liệu nào cho phù hợp. Junju có giới thiệu đến các bạn muốn học cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” dành cho người mới bắt đầu. Ưu điểm của cuốn sách này là dạy cách phát âm tiếng Hàn chuẩn bằng hình ảnh, mỗi chữ cái sẽ có hình khuôn miệng đi kèm. Có đầy đủ các nội dung cơ bản về cách phát âm, cách ghép âm tiếng Hàn, cách dùng từ,..dành cho các bạn.

Học tiếng Hàn sơ cấp đơn giản
Học tiếng Hàn sơ cấp đơn giản

Học tiếng Hàn thật là đơn giản sơ cấp

Sau khi bạn học xong cuốn dạy phát âm và các kỹ năng cơ bản dành cho người mới bắt đầu bạn nên sử dụng tiếp cuốn: “Học tiếng Hàn thật là đơn giản - trình độ sơ cấp”. Ưu điểm là có nhiều hội thoại, tình huống giao tiếp trong đời sống hàng ngày. Các câu hội thoại có phiên âm kèm bên dưới kèm thêm các câu hỏi để bạn tự trả lời bằng tiếng Hàn. Cuốn sách cũng phân ra các mục riêng về ngữ pháp, tập nói,hội thoại, và đặc biệt có thêm mục giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc..nên rất thú vị. Jinju còn chia sẻ thêm về kinh nghiệm giao tiếp với người Hàn Quốc

Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày

Sau khi đã có tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà cơ bản về chữ cái, về kiến thức ngữ pháp thì tiếp đó là làm sao nói chuyện bằng tiếng Hàn với người Hàn Quốc. Vẫn còn khá nhiều bạn cảm thấy ngại, xấu hổ và không biết phải nói như thế nào sau một khoảng thời gian học rất dài. Jinju có chia sẻ cách học của cô đó là nên sử dụng cuốn “Học tiếng Hàn thật đơn giản trong giao tiếp hàng ngày”. Nó rất phù hợp với những bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc hoặc làm việc với người Hàn Quốc thường xuyên

Ngoài những cuốn sách trên còn có cuốn từ vựng tiếng Hàn thật là đơn giản và học tiếng Hàn đơn giản dành cho trình độ trung cấp. Bạn có thể mua trực tiếp tại các nhà sách tại Việt Nam, lên lộ trình học tiếng Hàn cho mình theo từng cấp độ của sách. Video được công khai trên các trang mạng, bạn có thể tham khảo cách học tiếng Hàn mà Jinju chia sẻ để tìm phương pháp học tốt hơn cho mình nhé.

Bài viết được Trung tâm tiếng Hàn SOFL tổng hợp từ video chia sẻ tài liệu học tiếng Hàn của ca sỹ Jinju. Chúc các bạn học tập tốt hơn!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác