Đang thực hiện

Bỏ túi phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất không phải ai cũng biết.

Thời gian đăng: 19/04/2017 15:33

Bài viết dưới đây trung tâm tiếng Hàn SOLF sẽ giới thiệu với bạn phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất mà ai cũng có thể áp dụng cho quá trình học của mình.

Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất bắt đầu từ bảng chữ cái.

Là một hệ chữ tượng hình như tiếng Nhật nhưng với những nét khá đơn giản thì để học bảng chữ cái tiếng Hàn nhanh sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Hãy chú ý để học một cách toàn diện về cả mặt chữ, cách viết và phát âm để làm nền tảng hỗ trợ cho các giai đoạn học kế tiếp.

Nắm chắc quy tắc ghép âm và ghép chữ tiếng Hàn.

Sau khi học chữ cái thì bạn nắm chắc các quy tắc ghép âm và ghép chữ tiếng Hàn để biết cách kết hợp giữa phụ âm và nguyên âm để tạo thành từ có nghĩa thì khi đó việc luyện viết và luyện đọc tiếng Hàn của bạn cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề.

Bạn nên học từ vựng tiếng Hàn theo cụm từ/ nhóm từ cùng một chủ đề thì như thế sẽ dựa vào mối quan hệ giữa chúng sẽ giúp nhớ được nhanh và lâu hơn. Ngoài cách cơ học thông thường thì việc sử dụng dụng flashcard hay các phần mềm học tiếng Hàn , cũng mang lại những kết quả không hề thua kém mà vô cùng tiện lợi học mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi tận dụng những lúc rảnh rỗi hay điều kiện không gian bị hạn chế.

Kinh nghiệm tự học tiếng hàn giao tiếp cơ bản hiệu quả
Kinh nghiệm tự học tiếng hàn giao tiếp cơ bản hiệu quả

Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp tiếng Hàn phức tạp.

Để học tiếng Hàn hiệu quả nhất thì bạn không nên quá tập trung quá nhiều vào các cấu trúc phức tạp mà nên sử dụng thành thạo từ ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản để truyền đạt trôi chảy trong những trường hợp thực tế  nhất là khi học giao tiếp.

Rèn luyện các kỹ năng tiếng Hàn một cách toàn diện.

Khi học bất cứ một ngoại ngữ nào đi chăng nữa thì để chinh phục được nó thì bạn cần rèn luyện các kỹ năng một cách toàn diện cả về nghe, nói, đọc viết và đối với học tiếng Hàn cũng vậy. Thực tế thì nghe và nói sẽ khó khăn hơn là đọc và viết nhưng điều đó cũng không có nghĩa là thiên về những điểm mạnh mà cần chú trọng để cân bằng chúng, nếu biết cách kết hợp trong quá trình luyện tập thì bạn sẽ có được những bước tiến vượt bậc nhanh chóng.

Học giao tiếp tiếng Hàn không chỉ là trong sách vở.

Trong các tình huống giao tiếp tiếng Hàn thực tế thì bạn không thể đoán trước hết được những gì sắp xảy ra để có sự chuẩn bị mà nó cần đến những ứng biến và thích ứng nhanh chóng đòi hỏi bạn phải sử dụng các kỹ năng thành thạo và một vốn kiến thức sâu rộng không chỉ là trong sách vở mà cong là những hiểu biết về nhiều khía cạnh của cuộc sống. Vì thế ngoài nguồn giáo trình ra thì bạn cũng nên kết hợp sử dụng nhiều tài liệu tiếng Hàn khác nữa như qua các bài hát, bộ phim để biết thêm những nét văn háo, cách ứng xử của người bản xứ,… và linh hoạt để áp dụng cho mình.

Hy vọng với phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất trong  bài viết trên đây sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất và chúc thành công.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác