Đang thực hiện

Bí quyết học tiếng Hàn nhanh của thầy Lee

Thời gian đăng: 20/06/2016 14:18
Làm sao để học tiếng Hàn nhanh là nỗi băn khoăn của rất nhiều học viên. Buổi chia sẻ của thầy Lee sẽ cung cấp cho các bạn những bí quyết học tiếng Hàn nhanh.
Bí quyết học tiếng Hàn nhanh
Bí quyết học tiếng Hàn nhanh
Buổi giao lưu với giáo viên tiếng Hàn Lee Hyo Kun diễn ra tại trung tâm tiếng Hàn SOFL đã giúp các bạn học viên có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích trong quá trình học tiếng Hàn của mình. Với kinh nghiệm là người bản xứ, sinh sống tại Việt Nam, thành thạo tiếng Việt; tham gia giảng dạy tiếng Hàn tại nhiều trung tâm, cơ sở lớn; thầy giáo Lee đã có những chia sẻ rất thực tế, giải đáp các câu hỏi của học viên. Một trong những vấn đề mà được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay là :" Làm thế nào để học tiếng Hàn nhanh?", "Bí quyết nào để giao tiếp tiếng Hàn nhanh?"....
 
Kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Bí quyết học tiếng Hàn nhanh của thầy Lee

Theo thầy Lee, cách tốt nhất để học tiếng Hàn nhanh là du học Hàn Quốc. Thầy chia sẻ, giống như cách thầy học tiếng Việt, sinh sống tại Hà Nội, thường xuyên tiếp xúc với người Việt, giao tiếp nhiều khiến thầy học rất nhanh và hiệu quả. Tương tự, khi các bạn sinh sống, học tập tại Hàn Quốc, các bạn cũng có môi trường để học rất nhanh.
Tất nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để du học Hàn Quốc và thầy đã chia sẻ những bí quyết rất hay dành cho các bạn như sau :

#1 : Tiếp xúc và trò chuyện thật nhiều với người Hàn. 
#2 : Học và thực hành tiếng Hàn thường xuyên
#3 : Xem nhiều phim Hàn Quốc và luyện tập theo
#4 : Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Và một gợi ý tuyệt vời cho các bạn là tích cực tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn SOFL của trung tâm hàng tuần. Đây là cơ hội để các bạn học tập, thực hành tiếng Hàn giao tiếp một cách bài bản với từng chủ đề cho trước. Liên hệ ngay với trung tâm tiếng Hàn SOFL để đăng kí học thử và tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn của người bản xứ diễn ra hàng tuần.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết bí quyết học tiếng Hàn nhanh của thầy Lee. Chúc các bạn học tập tốt. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác