Đang thực hiện

Bật mí 5 bí kíp giữ lửa để học tiếng Hàn Quốc online bền lâu.

Thời gian đăng: 03/07/2017 08:59

Làm sao để chúng ta giữ lửa học tiếng Hàn Quốc online trong khi ngoài kia có quá nhiều thứ thú vị hơn đang vẫy gọi? Các bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?
Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?

Xác định mục đích rõ ràng

Khi bắt đầu, bạn phải xác định rõ ràng mục đích của việc học tiếng Hàn Quốc online là gì: để sau này sang Hàn du học, đi du lịch, khiến tương lai rộng mở hơn với một công việc với mức lương cao, đãi ngộ tốt hay đơn giản chỉ vì đam mê, yêu thích nước Hàn, thỏa mãn niềm đam mê nghe nhạc, xem phim Hàn mà không cần phụ đề... . Khi đã có trong tay mục đích, bạn hãy coi đó là động lực để phấn đấu, kim chỉ nam định hướng cho những chặng đường phía trước. Khi gặp khó khăn hay chán nản, bạn hãy nhớ tới mục đích của mình để tìm cách vượt qua và chinh phục được tiếng Hàn .

Lập và chia sẻ các mục tiêu của mình

Luôn đưa ra các mục tiêu dài và ngắn hạn cho bản thân mình . Chẳng hạn trong 1 năm phải đạt được chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 và từ đó bạn hãy đề ra các mục tiêu ngắn hạn trong một khoảng thời gian nhất định để đạt được mục tiêu lớn nhất đó như nắm được 150 đề mục ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp, 4000 từ vựng, viết được ít nhất 20 bài chủ đề về cuộc sống và công việc ở trình độ cao hơn và thể hiện suy nghĩ có chiều sâu hơn. Quan trọng hơn, các bạn hãy nhớ và  chia sẻ mục tiêu đó với những người mà bạn thực sự tin yêu. Đây là cách bạn tạo áp lực cho chính mình vì, một khi mình thất bại thì mình thất vọng và người bạn tin yêu cũng thất vọng. Ngược lại, nếu thành công, bạn sẽ mang lại động lực và niềm tự hào cho cả bản thân mình và người mình tin yêu.

Học tiếng Hàn một cách vui vẻ
Học tiếng Hàn một cách vui vẻ

Lấy việc học tiếng Hàn  là niềm vui

Hãy tự tìm cho mình phương pháp học tiếng Hàn Quốc online thích hợp và thú vị nhất, những người bạn hợp cạ  nhất để những giờ học dài chỉ như vừa mới bắt đầu và kết thúc hiệu quả. Chẳng hạn, cùng với những người bạn của mình thi nhớ từ vựng, đố ngữ pháp, đóng kịch,…  Học tiếng Hàn qua bài hát hay phim ảnh thu hút sự tập trung hiệu quả, môi trường học tập thoải mái sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng nghe tiếng Hàn cảu bạn bởi vì ngôn ngữ trong phim thường sẽ rất gần gũi và sát với đời thực, nên bạn sẽ có rất nhiều cơ hội sử dụng. Thay vì ngồi học thuộc lòng cấu trúc câu thì nay bạn được nghe nhạc, xem phim, như vậy thú vị hơn rất nhiều phải không . Bạn sẽ tự giác trong học tập, không cần ai thúc ép mà vẫn tự tìm đến và học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất

Biến việc học tiếng Hàn Quốc online thành thói quen hằng ngày.

Khi biến việc học tiếng Hàn online trở thành một thói quen thì  nó sẽ được duy trì như một bản năng của con người cũng giống như đói phải ăn và khát phải uống nước. Và khi đó, nếu không được động đến tiếng Hàn  bạn sẽ thấy nhớ, không được nói tiếng Hàn  là thấy khó chịu trong người.

Mong rằng với những chia sẻ của trung tâm tiếng Hàn SOFL trên đây sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vượt qua những thử thách khi học tiếng Hàn Quốc online và chinh phục ngôn ngữ này thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác