Đang thực hiện

Bắt đầu học tiếng Hàn thế nào để nhanh giỏi?

Thời gian đăng: 07/11/2015 12:43
Để đạt kết quả cao người bắt đầu học tiếng Hàn Quốc nên tìm hiểu học gì và như thế nào . Cùng xem các mẹo học tiếng Hàn hiệu quả của tiếng Hàn giao tiếp SOFL.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Hiện nay, có không ít các bạn trẻ, các bạn học sinh sinh viên; thậm chí là cả người đi làm đang bắt đầu học tiếng Hàn. Khác với tiếng Anh được đưa vào giảng dạy chính thức trong trường học từ rất lâu rồi, tiếng Hàn là một ngôn ngoại ngữ hoàn toàn mới và phải đến những năm gần đây, sự ưu ái dành cho ngôn ngữ này mới gia tăng. Nhất là với các bạn học sinh, sinh viên - những người đang tìm kiếm cho mình những lợi thế khác biết để học tập, xin việc.
Trong số các thắc mắc gửi về tiếng Hàn giao tiếp SOFL, phần lớn các bạn đều quan tâm đến việc bắt đầu học tiếng Hàn như thế nào? Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin đưa ra cho các bạn một số lời khuyên và mẹo học cực kì hiệu quả như sau:

1. Học chắc nhập môn tiếng Hàn 

Bắt đầu học tiếng Hàn bạn sẽ phải làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn đầu tiên. Khi học bảng chữ cái tiếng Hàn Hangeul, bạn cần chú ý học thật chính xác cách phát âm các chữ cái, cách đọc và cách viết chữ tiếng Hàn. Quan trọng hơn là các kiến thức cơ bản nhưng cực kì quan trọng như patchim, cấu trúc câu hay các duôi câu cơ bản.
Trong suốt quá trình nhập môn và học tiếng Hàn, tiếng Hàn giao tiếp SOFL khuyên bạn nên luyện phát âm chuẩn. Phát âm là kĩ năng nền tảng giúp bạn phát triển các kĩ năng khác như nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp hiệu quả. Bạn phải phát âm đúng ngay từ ban đầu, bởi nếu đã phát âm sai, việc sửa chữa rất khó do bạn đã hình thành thói quen.

2. Kết hợp học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn

Đây là nội dung quan trọng khi học bất kì ngôn ngữ nào. Đừng học rời rạc từ vựng và ngữ pháp hãy kết hợp học chúng, vận dụng các ngữ pháp tiếng Hàn được học ngay lập tức với các từ mới trong bài sẽ giúp bạn nhớ từ mới, quen ngữ pháp. Chịu khó làm bài tập tiếng Hàn thường xuyên cũng giúp bạn hình thành khả năng sử dụng ngữ pháp nhanh và đúng.
Bắt đầu học tiếng Hàn
Bắt đầu học tiếng Hàn như thế nào?

3. Tạo thói quen nghe nói bằng tiếng Hàn

Đa số người học tiếng Hàn thường bị hạn chế về khả năng giao tiếp, mà chủ yếu là do thiếu kiến thức và thiếu sự tự tin khi giao tiếp. Học tiếng Hàn, bạn không nên quá tập trung vào học từ vựng, ngữ pháp mà phải tìm cách thực hành, vận dụng chúng ngay. Người mới bắt đầu học tiếng Hàn càng phải tích cực tập luyện giao tiếp, trước mắt để là để tạo thói quen và sau sẽ hình thành sự tự tin khi nói tiếng Hàn với người bản xứ.

4. Tham khảo kinh nghiệm học của các "sunbae" (tiền bối)

Việc người mới bắt đầu học tiếng Hàn thường gặp các lỗi sai về kiến thức, cách học và chuyện khá bình thường. Để việc học thuận lợi hơn thì hãy chịu khó tham khảo các kinh nghiệm học từ các anh chị đi trước và thử áp dụng với mình, tìm ra phương pháp học phù hợp nhất nhé.
Tham khảo các bài học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại website của trung tâm tiếng Hàn SOFL cũng sẽ giúp các bạn nhập môn tiếng Hàn giỏi.
Cảm ơn các bạn đã theo học bài viết học tiếng Hàn như thế nào để nhanh giỏi. Chúc các bạn học tập tốt. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác