Đang thực hiện

Bạn hiểu gì về chương trình luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp?

Thời gian đăng: 20/11/2018 10:34

Luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp thực chất là chương trình học tập trung vào các nội dung liên quan đến kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nói. Để đạt được đến trình độ nghe và nắm được ý của người giao tiếp với mình, các bạn nên tìm hiểu và lên lịch ôn tập mỗi ngày. Nào, hãy cùng SOFL bắt tay vào ngay!
 

luyen nghe tieng han qua phim
Luyện nghe tiếng Hàn

Luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp là gì?

Khác với các chương trình học ngữ pháp cơ bản hay các khóa học về đọc hiểu đơn thuần, luyện nghe tiếng Hàn theo các mẫu câu giao tiếp yêu cầu người học phải tập nói nhiều hơn. Ngoài việc lắng nghe các mẫu câu, các tình huống hội thoại thì sau đó người học cần vận dụng nó vào cuộc sống hàng ngày.

Việc luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp sẽ gắn chặt với với việc:

  • Tìm các tài liệu liên quan đến tình huống giao tiếp trong đời sống hàng ngày. Các tình huống này có nội dung phù hợp với người đọc, dễ hiểu và giọng đọc Seoul chuẩn.

  • Học cách phân biệt ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết của tiếng Hàn

  • Học theo cách nói tắt, cách nói tiếng Hàn tự nhiên của người bản ngữ.

  • Biết thêm tiếng lóng, tiếng địa phương để gặp gỡ và kết bạn với nhiều người Hàn Quốc.

  • Chương trình luyện nghe sẽ nhanh chóng tiến bộ nếu bạn biết cách áp dụng những phương pháp phản xạ, luyện phát âm và thêm một chút kỹ năng phiên dịch.

Giới thiệu chương trình luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp

Để giúp các bạn học viên ngoài việc luyện nghe bằng các tài liệu học tiếng Hàn online, Trung tâm SOFL đặc biệt thiết kế các khóa học luyện nghe tiếng Hàn trực tiếp và trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ, cụ thể:

  • Khóa học giao tiếp trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ

Với mục tiêu giúp học viên có cơ hội giao lưu, phát triển kỹ năng giao tiếp chuẩn Hàn Quốc, trung tâm xây dựng các tiết học cùng trò chuyện và thuyết trình các chủ đề bằng tiếng Hàn. Sẽ có hai cấp độ chính để các bạn luyện nghe đó là:

  • Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Chủ đề thông dụng của chương trình luyện nghe này sẽ tập trung vào các tình huống đơn giản, diễn biến hàng ngày của cuộc sống tại Hàn Quốc. Các bạn cũng hoàn thành những chức năng ngôn ngữ căn bản, các cách chào hỏi khi lần đầu gặp mặt, cách hỏi sở thích, công việc, gia đình, du lịch, quê quán bằng tiếng Hàn. Giảng viên sẽ lần lượt đưa ra các chủ đề trong các buổi học, các bạn sẽ bắt cặp cùng nhau và 100% sử dụng tiếng Hàn trong tiết học.


Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

  • Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao

Khóa học này sẽ nâng cao khả năng sử dụng và nghe tiếng Hàn của các bạn học viên. Sau khi hoàn thành xong chương trình căn bản, các bạn bắt đầu bước vào các chủ đề giao tiếp và nghe khó hơn như: lĩnh vực hành chính văn phòng, gửi thư email bằng tiếng Hàn, sử dụng kính ngữ trong giao tiếp và đặc biệt các giờ học của các bạn vẫn được duy trì đều đặn cùng người Hàn Quốc.

Đây là lớp học giúp bạn nâng cao trình độ nghe tiếng Hàn, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ và khả năng của mình. Ngoài ra, trung tâm sẽ hỗ trợ thêm các bài giảng video bằng tiếng Hàn giúp các bạn luyện giao tiếp tại nhà.

Luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp qua video trực tuyến

Hỗ trợ cho học viên mọi điều kiện để nâng cao khả năng nghe, nói và giao tiếp tiếp tiếng Hàn, trung tâm SOFL còn xây dựng hệ thống các bài giảng cùng giáo viên bản ngữ. Các chương trình này tập trung chủ yếu vào cách hướng dẫn phát âm, cách để diễn đạt các mẫu câu giao tiếp trong tiếng Hàn.

Các bạn có thể xem qua một số chương trình của chúng tôi dưới đây:

 

Thông qua các chương trình hỗ trợ luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp, Trung tâm tiếng Hàn SOFL rất mong các bạn sẽ có thêm những phương pháp hay, chinh phục tiếng Hàn và có thể giao tiếp thành thạo vào một ngày không xa.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác