Đang thực hiện

Bạn có biết: 4 địa chỉ dạy tiếng Hàn “học phí cực rẻ” tại Seoul

Thời gian đăng: 07/08/2018 09:30

Du học Hàn Quốc và sinh sống tại Seoul là mong ước của rất nhiều bạn. Và bên cạnh đó, tại đây cũng có những hoạt động dạy tiếng Hàn rất tốt cho sinh viên nước ngoài muốn bổ trợ thêm. Hãy cùng tiếng Hàn SOFL đi tìm hiểu nhé!

du hoc sinh han quoc
Du học sinh Hàn Quốc

Học tiếng Hàn ở trường Đại học Duksung

Hầu như các bạn sinh viên du học Hàn Quốc chuyên ngành hay du học nghề cũng phải trải qua lớp đào tạo tiếng Hàn đầu tiên. Có ngôn ngữ bạn mới dễ dàng trao đổi cũng như thích nghi với cuộc sống. Và Trường đại học Duksung chính là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất nằm tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1920, và là nơi đã thu hút hàng triệu lượt du học sinh từ Việt Nam và thế giới đến theo học. Đặc biệt, học phí học tiếng Hàn cực kỳ ưu đãi.

Khi theo học khóa học tiếng Hàn, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội tìm hiểu và nâng cao kiến thức cùng với ngôn ngữ Hàn. Sinh viên sẽ được các giảng viên có trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp giảng dạy tiếng Hàn. Cụ thể như sau:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 1.000$/ kỳ. Khóa học tiếng Hàn thường kéo dài khoảng 1 năm. Từ cấp độ 1 đến 6.  Mỗi năm sẽ có 4 kỳ, mỗi kỳ sẽ có khoảng 10 tuần học.

+ Các kỳ nhập học vào các tháng 03 – 06 – 09 -12

+ Thời gian học từ: Từ 9h sáng đến 13h chiều từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần (Từ thứ 6 ,7, CN được nghỉ).

+ Mỗi lớp có khoảng 10 đến 13 học sinh.

Học tiếng Hàn tại Đại học Dankook

Được thành lập từ những năm 1947, Trường đại học Dankook chính là ngôi trường đại học tư thục đầu tiên tại Hàn Quốc. Ngôi trường này cũng  được lọt vào top 10 những ngôi trường đẹp nhất tại Hàn Quốc. Có khuôn viên rất rộng rãi, thoáng mát kết hợp với sự đầu tư mạnh nhiều tiện nghi cao cấp, hiện đại và công nghệ tiên tiến. Trường đại học Dankook có thể coi là một điểm đến tuyệt vời của các bạn du học sinh.

Điểm đặc biệt đó là các khóa học tiếng Hàn của trường Đại học này có giáo trình tiếng Hàn riêng được thiết kế với đầy đủ các nội dung từ sơ cấp, cơ bản nhất cho đến trình độ tiếng Hàn cao cấp. Với mục đích cung cấp, hỗ trợ cho học viên  đặc biệt là các bạn du học sinh quốc tế thuận tiện tìm hiểu về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn Quốc. Chi phí cực kỳ hợp lý:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 1.100 $/ kỳ

Lưu ý: Với khóa học tiếng Hàn này thường kéo dài  1 năm. Trung bình trong một năm sẽ có 4 học kỳ và mỗi kỳ sinh viên sẽ phải học khoảng 10 tuần về ngôn ngữ. Nếu sinh viên chưa biết sẽ bắt đầu từ cấp độ 1. Và với các bạn sinh viên đạt level 3 Topik II trở lên sẽ đạt đủ điều kiện vào học các khoa chuyên ngành của trường Đại Học, Cao đẳng tại Hàn Quốc.

+ Kỳ nhập học khóa tiếng Hàn thông thường: Tháng 3, 6, 9, 12 (còn tùy thuộc vào kế hoạch tuyển sinh mỗi năm của trường)
 

dai hoc dankook
Đại học Dankook

Học tiếng Hàn “cực rẻ” tại Đại học Induk

Trường Đại học Induk cũng thuộc trong số các trường đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên nước ngoài có tiếng. Có thâm niên trong quá trình xây dựng và phát triển, đến nay đây đã là địa chỉ quen thuộc của các bạn du học sinh Hàn Quốc và những bạn người Hàn. Trường đại học Induk, đã rất thành công trong việc tổ chức các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Điều đáng chú ý là học phí rất phù hợp:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 800$/ kỳ

+ Khóa học tiếng Hàn thường kéo dài 1 năm. Một năm sẽ có 4 kỳ học, mỗi kỳ học viên học 10 tuần.

+ Thời gian nhập học thường niên: vào các tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.

Đến với trường Đại học Kwangwoon

Đây là ngôi trường có rất nhiều những thành tích cao trong lĩnh vực nghiên cứu  và giáo dục.Riêng với khóa học tiếng Hàn của trường đã được đạt được nhiều thành tựu. Nhờ đó, mà nó đã trở thành trung tâm dạy tiếng Hàn được sự chào đón rất nhiều từ phía sinh viên và du học sinh nước ngoài.  Mục tiêu chính thông qua các khóa học đó là: Giúp cho các du học sinh quốc tế, có nhiều cơ hội trải nghiệm các nét văn hóa truyền thống pha lẫn hiện đại của Hàn Quốc. Học phí ở đây thì khá thấp:

+ Phí đăng ký: 50$/ kỳ

+ Học phí: 1.200 $/ kỳ

+ Khóa học thường kéo dài 1 năm. Một năm có 6 kỳ, mỗi kỳ có 8 tuần.

Tiếng Hàn quả thực đang là một ngôn ngữ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cũng như du học tại các trường Đại học chất lượng. Và thực tế thì không phải gia đình nào cũng có sẵn điều kiện để cho con đi du học. Nhờ những nguồn hỗ trợ trên đây hi vọng các bạn vẫn sẽ cố gắng thực hiện được giấc mơ đến với xứ sở kim chi của mình.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chia sẻ đến các bạn những địa chỉ dạy tiếng Hàn vừa chất lượng vừa có học phí thấp. Hi vọng nó sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những ai đã hoặc sắp đi du học Hàn Quốc.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác