Đang thực hiện

Bản chất thật của trung tâm tiếng Hàn SOFL Hà Nội

Thời gian đăng: 16/05/2018 08:51

Tôi khuyên bạn trước khi muốn đến trung tâm tiếng Hàn SOFL Hà Nội đăng ký các khóa học hãy biết những “sự thật trần trụi” ngay sau đây nhé.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL Hà Nội - Học phí rẻ, nhưng kết quả lại cao

Học phí là điều ai cũng quan tâm đầu tiên. Và nếu có cơ hội trải nghiệm và so sánh các mức học phí của các trung tâm và cơ sở đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội, bạn sẽ bất ngờ vì học phí học tiếng Hàn tại SOFL quá “ít” so với các địa chỉ khác. Bạn thực sự không nhìn nhầm và lo ngại về chất lượng dịch vụ. SOFL được hình thành trên nền tảng của những người làm nghề tâm huyết, và mục tiêu duy nhất là “ Truyền cảm hứng, đem cơ hội” đến với những yêu tiếng Hàn. Kết quả các bạn có được mới là điều SOFL mong muốn.

Phương pháp dạy “ chẳng đâu có”

Nói đến phương pháp dạy thì chắc chắn  mỗi Thầy cô, mỗi cơ sở sẽ có một cách truyền đạt khác nhau. Ở SOFL cũng vậy, mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho các bạn môi trường tư duy, năng động và sáng tạo trong mỗi tiết học. Không gò bó bởi giáo trình, cũng không để các bạn bị “trôi” kiến thức một cách vô lý. Chúng tôi sẽ làm bạn đồng hành cùng các bạn cho đến khi các bạn kết thúc. Dù bạn tự học tiếng Hàn ở nhà, học trực tuyến hay say các giờ lên lớp, giáo viên sẽ chủ động inbox riêng và nhắc nhở công việc cùng bạn.
>>> Trung tâm tiếng Hàn ở tphcm uy tín-chất lượng

Học ít nhưng lại giỏi thật là phải không?
Học ít nhưng lại giỏi thật là phải không?

Học viên vừa đủ nhưng chất lượng

Có nhiều bạn rất thắc mắc như: Các lớp tiếng Hàn trực tuyến của SOFL chỉ có từ 5 đến 8 bạn, lớp học sơ cấp một lớp chỉ có từ 10 đến 12 bạn. Phải chăng vì học viên đến SOFL ít. Nếu nghĩ như vậy bạn đã nhầm: Khóa học trực tuyến của SOFL đã đạt đến con số hơn 11.000 học viên ở đủ các cấp độ, các khóa học thông thường ở trên trung tâm thì có đến 80.000 học viên đã theo học trong suốt những năm qua. Lý do SOFL luôn chia các lớp với số học sinh vừa đủ để giảng viên chú tâm và sát sao được một cách tốt nhất. SOFL đang phát triển mô hình học giáo viên trực tiếp 1 -1 trên trang trực tuyến để các bạn cảm nhận được hiệu quả rõ rệt mà nó mang lại.

Tư vấn viên đều là “ sinh viên có năng lực”

SOFL có 4 cơ sở và mỗi cơ sở lại có đội ngũ tư vấn viên khác nhau. Đa số những bạn nào đã đến SOFL đều biết các bạn đều là những người trẻ, có độ tuổi ngang nhau. Nhưng đừng vì thế mà vội coi thường đội ngũ này của SOFL nhé. Tiêu chí mà SOFL luôn đã và đang cố gắng “mang đến môi trường đa phong cách” với các bạn học viên. Đây cũng là nơi tuyển chọn nhân tài, những người có năng lực, nhiệt huyết cũng như hiểu được tâm lý của các bạn trẻ hiện nay. Tư vấn viên của SOFL là những người yêu thích môi trường ngoại ngữ, là sinh viên của các trường Đại học lớn nhỏ ở Hà Nội đến để có thêm công việc, để có thêm trải nghiệm và tích lũy nhiều hơn cho sau này. Chắc chắn họ cũng là những người có ý chí không thua kém gì các bạn đi học đâu nhé.

Bản chất của Trung tâm tiếng Hàn SOFL Hà Nội là vậy đấy. Chúc các bạn sẽ luôn học tốt và chọn SOFL làm địa chỉ tin cậy cho mình.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác