Đang thực hiện

Áp dụng ngay 5 cách dưới đây để luyện viết tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 20/12/2017 11:21

Cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tham khảo ngay 5 cách để luyện viết tiếng Hàn hiệu quả nào.

 Luyện viết tiếng Hàn làm sao mới tốt!
Luyện viết tiếng Hàn làm sao mới tốt!

1. Luyện viết tiếng Hàn theo chủ đề

Một cách luyện viết đơn giản là hãy viết theo chủ đề từ các bài khóa. Trước khi bắt đầu viết, bạn hãy đọc kĩ các gợi ý và lên ý tưởng, dàn ý cho bài viết để quá trình viết bài diễn ra thuận lợi. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì luyện viết theo cách này sẽ dễ dàng cho bạn hơn. Bạn có thể tìm kiếm những bài viết có sẵn theo chủ đề đó để tham khảo cách viết của họ.

2. Nắm vững ngữ pháp

Để luyện viết tiếng Hàn hiệu quả, bạn phải nắm vững ngữ pháp để có thể sử dụng câu từ đúng cách, diễn đạt đúng ý bạn muốn. Hãy chăm chỉ ôn luyện ngữ pháp và cố gắng vận dụng tất cả những gì đã học vào bài viết của mình. Nếu bạn không nắm vững ngữ pháp, bài viết của bạn sẽ trở nên nghèo nàn ý tưởng và lủng củng, rời rạc.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

3. Trau dồi vốn từ vựng thường xuyên

Bài viết của bạn sẽ hay hơn rất nhiều nếu bạn có một vốn từ vựng phong phú, đa dạng. Vì thế, hãy chịu khó học từ vựng thường xuyên. Có rất nhiều cách giúp bạn trau dồi vốn từ vựng như học từ vựng theo chủ đề, qua hình ảnh mô phỏng… Chỉ cần bạn chăm chỉ, vốn từ của bạn sẽ tăng lên đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn.

4. Đọc nhiều

Muốn luyện viết tiếng Hàn hiệu quả, bạn cần dành nhiều thời gian cho việc đọc. Hãy đọc sách tiếng Hàn, các mẩu tin tức và chú ý đến cách họ hành văn, sử dụng câu từ ra sao. Nếu bạn muốn diễn đạt giống cách người Hàn hay viết nhất thì đây là một cách rất hiệu quả để bạn học hỏi. Ngoài ra, đọc sách, xem tin tức tiếng Hàn nhiều cũng giúp bạn mở mang kiến thức, hiểu biết hơn về văn hóa cũng như cuộc sống của người Hàn bây giờ. Những kiến thức quý báu đó sẽ là nguồn thông tin vô giá mà bạn có thể vận dụng trong các bài viết của mình.

5. Viết thường xuyên

Bạn sẽ chẳng thể nào viết giỏi nếu lười biếng. Dù luyện viết là việc mà rất nhiều bạn ngại, một phần vì lười, một phần vì khó. Tuy nhiên, “có công mài sắt, có ngày nên kim”, nếu bạn chăm chỉ luyện viết thì bạn sẽ ngày càng viết nhanh và viết hay hơn. Vì thế, hãy viết thường xuyên, viết tất cả những gì bạn yêu thích vào bất cứ lúc nào có thể.

Nếu chăm chỉ áp dụng 5 cách này để luyện viết tiếng Hàn thì khả năng viết của bạn sẽ được nâng cao đấy. Chúc bạn học tập tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác