Đang thực hiện

7 ngày chinh phục tiếng Hàn nhập môn

Thời gian đăng: 30/01/2016 18:53
Người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc chinh phục các kiến thức nhập môn như thế nào? Cùng xem lộ trình 7 ngày chinh phục tiếng Hàn nhập môn mà tiếng Hàn giao tiếp SOFL mách bạn sau đây !
 
7 ngày chinh phục tiếng Hàn nhập môn
Làm sao để học tiếng hàn nhập môn hiệu quả?
Nhập môn tiếng Hàn không hề khó. Bạn sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ mới, kí tự mới và "bập bẹ" những tiếng Hàn đầu tiên. Nhiều người nghĩ rằng tiếng Hàn khó lắm bởi nó là chữ tượng hình. Nhìn còn khó nữa là đọc hay viết. 
Với tiếng Hàn giao tiếp SOFL, bạn sẽ chinh phục các kiến thức nhập môn này cực kì đơn giản và nhanh chóng chỉ trong 1 tuần. Cùng xem, bạn sẽ làm những gì trong 7 ngày này nhé :

Ngày 1 : Học thuộc lòng bảng chữ cái tiếng Hàn

Chữ Hàn Quốc, hay còn gọi là chữ Hangeul là chữ cái chính thống và duy nhất của Hàn Quốc. Bộ chữ có tổng cộng 40 kí tự gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Ngày đầu tiên, bạn hãy học thuộc lòng, nhận diện được tất cả các kí tự này nhé. Để nhanh, hãy áp dụng cách học thuộc bảng chữ cái Hàn Quốc của trung tâm.

Ngày 2 : Học nghe và phát âm 

Đây là bước khá quan trọng, dù ở ngày 1 bạn cũng phải đã nhớ và đọc các chữ Hangeul rồi nhưng để chuẩn xác nhất, bạn cần học phát âm từ chính các giáo viên bản xứ. Các video dạy phát âm cực nhiều trên Youtube, các bạn sẽ nhanh chóng quen thôi!

Ngày 3 : Học viết chữ Hàn

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL đã mách bạn cách viết chữ Hangeul sao cho đúng và đẹp. Đừng bỏ qua bài học cực hay có 1 không 2 này nhé!
 
7 ngày chinh phục tiếng Hàn nhập môn
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến tại SOFL

Ngày 4 : Ghép vần 

Ghép vần tiếng Hàn như thế nào? Đó là cách ghép các phụ âm + nguyên âm để tạo thành một âm tiết. Các cách ghép chủ yếu gồm :
- Phụ âm + nguyên âm
- Phụ âm +  nguyên âm + phụ âm
Nguyên âm ở giữa có thể là nguyên âm đôi, tương tự như phụ âm cuối (patchim) có thể là phụ âm đôi .

Ngày 5 : Ghép và luyện đọc các âm tiết 

Tương tự như việc đánh vần tiếng Việt, tiếng Hàn có sao đọc vậy. Bạn luyện đọc tiếng Hàn không khác gì luyện đọc tiếng Việt. Song cần chú ý phát âm nhé!

Ngày 6  + 7 : Luyện tập

Giờ thì bạn đã có thể nhận diện chữ Hàn Quốc, đọc tiếng Hàn thành thạo. Tiếng Hàn nhập môn được hướng dẫn khá bài bản trong các giáo trình, đặc biệt là Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Các bạn có thể học tiếng Hàn nhập môn qua giáo trình, hoặc học qua mạng như tiếng Hàn giao tiếp SOFL nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác