Đang thực hiện

7 câu hỏi trọng tâm về học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp

Thời gian đăng: 15/06/2018 09:00
 

Khóa học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp tại SOFL đã nhận được rất nhiều các ý kiến thắc mắc từ các bạn. Chính vì thế qua bài viết dưới đây, SOFL sẽ giải đáp những thắc mắc đó.
 

7 câu hỏi trọng tâm về học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp
Học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp tại SOFL

Học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp dành cho ai?

Tại tiếng Hàn SOFL hiện nay có rất nhiều các khóa học giao tiếp tiếng Hàn, trong đó có lớp học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp. Có thể khi hỏi bạn cảm thấy nôn nóng muốn nói được và không muốn tham gia các chương trình học lý thuyết dài lê thê. Tuy nhiên việc học ngoại ngữ nhất là tiếng Hàn cần cả quá trình đi từ đơn giản đến phức tạp, SOFL khuyên bạn nên học cách nói tự nhiên nhưng không có nghĩa bạn nói khi chưa biết gì về ngữ pháp và từ vựng. Vì thế ít nhất hãy học qua một lớp tiếng Nhật sơ cấp để có nền tảng cách phát âm tiếng Hàn sau đó hãy học giao tiếp.

Liệu học xong có thể giao tiếp được không?

Tại tiếng Hàn SOFL chúng tôi luôn cam kết về chất lượng giảng dạy, phương pháp truyền tải kèm với các thiết bị tân tiến để hỗ trợ tối ưu cho bạn trong quá trình học. Và tại SOFL cũng hình thành hai cấp độ là tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao, kết thúc lớp học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp bạn sẽ có thể nắm vững được các chủ để ở mức độ sơ cấp: Cách chào hỏi, giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn, sử dụng trong môi trường sinh hoạt hàng ngày,...Điều quyết định hơn cả là thái độ học tập của bạn nữa.

Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản có người bản ngữ không?

Dĩ nhiên tại SOFL bạn sẽ được gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều các thầy cô bản ngữ. Và với lớp giao tiếp cơ bản cũng vậy, ngoài việc được học các buổi về phát âm chuẩn với người Hàn, bạn sẽ được học với giáo viên người Việt đều đã có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy. Sự luân phiên này giúp bạn dễ tiếp thu các kiến thức nền dễ hơn khi chưa nghe hiểu được nhiều từ người bản ngữ.

Học tiếng Hàn giao tiếp là không học với giáo trình?

Bạn vẫn phải sử dụng giáo trình. Tại tiếng Hàn SOFL bạn sẽ học cùng với cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt cùng các tài liệu về hội thoại giao tiếp do giáo viên biên soạn. Khác với các trung tâm, tại SOFL hướng đến các bạn về phản xạ nhiều hơn, vì thế bạn sẽ cảm thấy tự tin ngay sau một khóa học.

Phương pháp dạy giao tiếp ở SOFL là gì?

Đó là phương pháp dạy đang trở thành xu hướng hiện nay: PIELE. Tức là học viên sẽ tập trung vào test cách giao tiếp, cách đọc sau đó giáo viên sẽ đánh giá, chỉnh sửa và cùng học viên thực hành. Học theo cách này, bạn sẽ phải chủ động để học nói tiếng Hàn nhiều hơn.
 

7 câu hỏi trọng tâm về học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp
Ngoài ra SOFL còn hỗ trợ những khóa học online

Môi trường học giao tiếp ở SOFL có gì?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm vì điều các bạn đang tìm kiếm đó là một nơi có thể phát triển ngôn ngữ cho mình. Hiểu được những mong muốn đó, tiếng Hàn SOFL không chỉ thiết kế các lớp học tiếng Hàn offline thực hành giao tiếp như thông thường, mà còn có các câu lạc bộ tiếng Hàn vào cuối tuần cùng người nước ngoài. Ở đây bạn sẽ được học về văn hóa, nói chuyện với các người bạn Hàn Quốc.

Chế độ học phí của SOFL thế nào?  

SOFL được xếp vào là một trong số những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nôi có học phí học tiếng Hàn rất phù hợp với đa số sinh viên. Với mục tiêu xây dựng 10 năm qua, chúng tôi hi vọng sẽ tạo điều kiện giúp cho nhiều người được phát triển ngôn ngữ, đạt được công việc như ý trong tương lai. Chính vì thế, hơn hết chúng tôi coi trọng những thành quả chúng tôi đem đến cho các bạn. Ngoài ra tại SOFL còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi giảm học phí, khuyến khích học bổng sau khóa học tạo động lực cho các bạn.

Hi vọng những giải đáp của Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã đưa đến bạn những thông tin hữu ích. SOFL sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn tin tưởng và có sự lựa chọn đúng đắn.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác