Đang thực hiện

7 cách tự học tiếng Hàn tại nhà không cần người hướng dẫn

Thời gian đăng: 07/10/2017 10:22

Nếu bạn nắm được cách tự học tiếng Hàn tại nhà phù hợp, bạn sẽ không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bất cứ ai khác. Ngày hôm nay, Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp học hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Tự học tiếng Hàn tại nhà
Tự học tiếng Hàn tại nhà

1. Suy nghĩ bằng tiếng Hàn là cách tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả

Làm thế nào để suy nghĩ bằng tiếng Hàn không phải là một chuyện dễ dàng. Người học luôn có tư duy bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, sau đó mới dịch chúng sang tiếng Hàn, sắp xếp câu hoàn chỉnh rồi mới nói ra thành câu. Và những “biên phiên dịch viên tập sự” chắc chắn không thể nào dịch đúng, chuẩn và nhanh chóng được. Biện pháp chính là tập lối tư duy bằng tiếng Hàn. Có thể khởi đầu khó khăn, nhưng bạn sẽ cải thiện được khả năng giao tiếp của mình nhanh chóng nếu nắm được cách tư duy này.

2. Nói chuyện với chính mình

Mỗi khi bạn ở nhà để tự học, bạn có thể thực hành chúng bằng cách tự nói chuyện với bản thân mình bằng tiếng Hàn. Cách này cũng giúp bạn thử luyện tư duy bằng tiếng Hàn mỗi ngày. Hãy nghĩ về một chủ đề bất kì nào đó, sau đó đọc to và rõ ràng những câu từ mình muốn nói. Đừng ngại mắc lỗi vì trên thực tế nếu như bạn không có người sửa lỗi cho mình, thì hành động nói sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá học tiếng Hàn

3. Tập trung vào sự lưu loát, bỏ qua ngữ pháp phức tạp

Có một điều dễ dàng nhận thấy là hầu hết những câu nói thường ngày khá đơn giản và được lặp đi lặp lại nhiều lần những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn đơn giản. Vì vậy, nếu bạn muốn thành thạo tiếng Hàn thì không nên học quá nhiều ngữ pháp. Nắm được những cấu trúc khó sẽ làm bạn phân tâm nhiều hơn. Hãy tự mua một cuốn sách chuyên về ngữ pháp trong giao tiếp, bạn sẽ biết được nội dung cần học để cải thiện kĩ năng nghe nói của mình hiệu quả hơn.

4. Lắng nghe và lặp lại các mẫu câu thông dụng

Bạn có xem các chương trình truyền hình hay video YouTube bằng tiếng Hàn không? Hãy sử dụng chúng để cải thiện được sự trôi chảy và lưu loát của mình. Chọn 1 phần ngắn của một chương trình và sau đó lặp lại từng dòng một. Bạn thử bắt chướt theo câu nói, cách phát âm, ngữ điệu sao cho giống với người bản ngữ nhất. Nó không quan trọng nếu như bạn bỏ lỡ một vài từ, mà điều quan trọng là cần tiếp tục nói chuyện, và nói chuyện không ngừng, không vấp.

Trên đây là những kinh nghiệm mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng rằng những cách tự học tiếng Hàn tại nhà này sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong quá trình chinh phục ngôn ngữ này. Chúc các bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác