Đang thực hiện

6 lý do tại nên sức hút của học tiếng Hàn online khiến bạn không thể chối từ.

Thời gian đăng: 30/05/2017 09:05

Học tiếng hàn online đang là một hình thức dẫn đầu xu hướng học tập trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Vậy lý do nào đã tạo nên sức hút khó cưỡng đó, hãy cúng tìn hiểu qua bài viết dưới đây.

Tự do thời gian và địa điểm khi học tiếng hàn
Tự do thời gian và địa điểm khi học tiếng hàn

Học tiếng Hàn online không bị hạn chế về thời gian và địa điểm.

Không  như hình thức học truyền thống thì bạn phải di chuyển đến các địa điểm trong một thời gian quy định mà bạn khó có thể xê dịch. Điều này gây không ít khó khăn cho những người vẫn đang đi làm hay đi học. Trong tình trạng đó thì các khóa học tiếng Hàn online đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó. Bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà mình muốn chỉ với những thao tác đơn giản,các thiết bị hết sức đơn giản như máy tính được kết nối mạng và tai nghe. Hệ thống học liệu đa dạng, phong phú với hàng trăm video dạy tiếng Hàn và các bài giảng side cung cấp những kiến thức nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.  

Học tiếng Hàn online không lo việc học sai cấp độ.

Ngay từ khâu đăng ký bạn sẽ có một bài kiểm tra trình độ hiện tại của mình với hai hình thức là làm bài trên web và phỏng vấn trực tiếp để đánh giá một cách chính xác nhất. Từ đó có thể đưa ra những tư vấn về cấp độ học phù hợp với bạn. Tuy là hình thức online nhưng vẫn có sự phân chia rõ ràng về các cấp độ học từ tiếng Hàn sơ cấp đển cao cấp hay các khóa  luyện thi TOPIK để với nhiều đối tượng, thành phần người tham gia theo học ngay cả những người mới bắt đầu. Hơn thế thì trong quá trình học thì tùy vào năng lực của mỗi người thì sẽ có những điều chỉnh về lộ trình học để đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng của việc học cũng như cam kết đầu ra.

Rèn được tính kỷ luật cho bản thân.

Sự tự do của các khóa học online sẽ cho bạn tự sắp xếp và quản lý thời gian học của mình với các ca học linh hoạt cả ban ngày lẫn ban đêm. Từ đó đòi hỏi bạn phải tự rèn luyện cho mình tính tự giác và tuân theo những kỷ luật nhất định nếu muốn học hiệu quả.  

Giao tiếp tiếng hàn thỏa thích
Giao tiếp tiếng hàn thỏa thích

Tính tương tác cao.

Các khóa học online khuyến khích, thậm chí yêu cầu học viên phải tham gia vào lớp học, tương tác với giáo viên và các bạn đồng khóa. Trong quá trình học bạn cũng có thể trao đổi với giáo viên của mình bất cứ khi nào bằng cách gửi tin nhắn, trao đổi. Thảo luận, trả lời các câu hỏi là yêu cầu của những người đứng lớp dạy online. Bên cạnh đó, sự tương tác sẽ giúp bạn tham gia việc đặt câu hỏi để giải đáp những thác mắc để có thể hiểu sâu hơn về kiến thức, tham gia thảo luận hay thực hành để ghi nhớ nhanh hơn,.... Điều này khác với lớp truyền thống khi chỉ một bộ phận chính sinh viên thường sôi nổi với các hoạt động lớp học trong khi phần còn lại cặm cụi ghi chép hoặc nói chuyện riêng, ngủ gật…

Tiết kiệm chi phí học tiếng Hàn.

Tham gia lớp online, bạn tiết kiệm được kha khá các khoản phí  không chỉ tiền học phí mà còn nhiều khoản phát sinh khác như đi lại, ăn uống hàng quán vì phải di chuyển liên tiếp và còn phải đánh đổi thời gian đi làm mang lại một khoản thu nhập. Hơn thế thì với những tài liệu học tiếng Hàn được cung cấp ngay cùng tài khoản học và sự đồng hành của công cụ tìm kiếm hiện đại nhất thì bạn cũng không phỉa chi ra những món tiền quá lớn cho sách vở hay giáo trình.

Học tiếng Hàn online đem đến chất lượng học tập không hề thua kém.

Những bài học được truyền đạt một cách khoa học qua sự hướng dẫn của giáo viên cùng hệ thống tài liệu được biên soạn thích hợp với cách học của người Việt tuân theo đúng chương trình chuẩn quốc tế thì điều kiện và môi trường học vô cùng lý tưởng không hề thua kém các hình thức khác. Nhưng nếu muốn đạt được những kết quả cao nhất thì nó còn cần đến những yếu tố khác đến từ phía bạn. Sự chăm chỉ và cố gắng thôi thì chưa đủ mà bạn còn cần đến một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nữa. Điều này sẽ lý giải cho việc có rất nhiều người dù miệt mài học ngày đêm , tốn rất nhiều thời gian, công sức mà vẫn chỉ dậm chân tại chỗ.

Trên đây là 6 lý do tạo nên sức hút của học tiếng Hàn online mà trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ nhằm giúp bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất khi chọn hình thức học. Chúc bạn học tốt và đạt được những thành tích như mình mong muốn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác