Đang thực hiện

6 lưu ý không thể thiếu khiến việc học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả hơn cả.

Thời gian đăng: 22/05/2017 15:04

Ngoài việc tìm một khóa học chất lượng, phương pháp học phù hợp thì những lưu dưới dây cũng sẽ là một phần đóng góp không nhỏ khiến việc học tiếng Hàn trực tuyến của bạn hiệu quả và toàn diện hơn.

Quản lí thời gian bản thân để học tập tôt!
Quản lí thời gian bản thân để học tập tôt!

Quản lý thời gian học tiếng Hàn trực tuyến khoa học.

Bạn cần xây dựng cho mình một lịch học với thời gian cụ thể và thực hiện nghiêm ngặt tránh thói quen trì hoãn, trễ hẹn và hiệu quả cũng được nâng lên. Tùy thuộc vào khả năng, nhu cầu và giai đoạn học tập mà bạn có sự linh hoạt để có sự điều chỉnh phù hợp và không nhất thiết thực hiện theo một cách cố định.

Đảm bảo không gian học tập riêng tư

Những người đã đi làm hay vẫn còn đi học thường hay tranh thủ giờ nghỉ giải lao hay thời gian buổi tối hoặc cuối tuần ở nhà để tham gia các khóa học tiếng Hàn trực tuyến. Thực tế thì đây lại là những thời điểm có rất nhiều yếu tố gây xao nhãng và ảnh hưởng đến quá tình học tập,. Vì thế bạn ạn nên chọn một không gian riêng tư, yên tĩnh nhất định để không bị làm phiền bởi những âm thanh ồn ào, tắt mạng xã hội, tin nhắn facebook, để điện thoại ở chế độ rung để có thể tập trung cao nhất vào việc học. Khi đó khả năng tiếp thu và ghi nhớ sẽ được tăng lên đáng kể.

Ôn kiến thức cũ và chuẩn bị bài mới trước khi học.

Trước khi học bài mới, bạn nên xem nội dung tổng quan của bài học đó là gì theo những tài liệu học tiếng Hàn và ôn lại những kiến thức cũ để củng cố . Bạn có thể tìm hiểu trước về chủ đề mình sẽ học để tìm ra những ý chính, điểm trọng yếu để có thể đánh dấu để học kỹ hơn, biết mình còn thiếu sót và cần giải đáp những gì để ngày hôm sau vào bài học bạn có thể tập trung nhiều hơn ở những phần đó và nhờ sự tương tác với giao viên và bạn bè để giải đáp.

Không ngại giao tiếp mới có thể tiển bộ!

Không ngại giao tiếp mới có thể tiển bộ!

Tích cực trao đổi khi học tiếng Hàn trực tuyến.

Đừng nghĩ học trực tuyến sẽ rất thụ động vì như thế sẽ rất khó để hình thành nên những kỹ năng và các phản xạ của nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn. Bạn nên thay đổi hoàn toàn điều đó bằng việc tích cực tham gia trao đổi về nội dung bài học, thảo luận với các học viên khác của khóa học, hoặc bạn cũng có thể nhờ giảng viên giải đáp ngay trong quá trình học. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các diễn đàn, trang mạng xã hội về chủ đề mà bạn đang theo học giúp hiểu bài sâu hơn và tìm thấy nhiều điều thú vị cũng như được chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Hàn của những người đi trước để học tốt hơn.

Đừng quên ghi chép.

Với hình thức học hiện đại với những công cụ tìm kiếm tuyệt vời, sử dụng các bài giảng điện tử và sự hỗ trợ của các video tiếng Hàn thì không cần đến quá nhiều sách vở thì với những thiết bị đơn giản như tai nghe và máy tính được kết nối mạng thì bạn đã có thể nhanh chóng tham gia một buổi học trực tuyến. Nhưng nếu chỉ nghe không thôi thì với lượng kiến thức quá nhiều, chồng chất lên nhau thì bạn rất dễ nhầm lẫn và mau quên. Do đó việc  chuẩn bị giấy viết để ghi lại những nội dung chính và ghi chú lại những phần được giáo viên nhấn mạnh trong bài học là thực sự cần thiết. Việc ghi chép cẩn thận giúp bạn có thể ôn tập bài vở tốt hơn khi bắt đầu bài học mới.

Duy trì và giữ vững tinh thần tự giác.

Học tiếng Hàn trực tuyến sẽ tự do hơn rất nhiều so với việc học tại lớp, thời gian và địa điểm học linh động hơn rất nhiều khi việc này do bạn lựa chọn để phù hợp với mình nhất. Cực kỳ phù hợp với những người có quỹ thời gian eo hẹp khi còn phải đi làm, vướng vào những lịch học dày đặc hay do khoảng cách địa lý quá xa. Tuy vẫn có sự đồng hành của giáo viên trong suốt các buổi học nhưng không có bất kỳ sự gò bó hay áp lực về điểm số mà để đảm bảo việc học tiếng Hàn của bạn đi đúng hướng và đạt được những sự tiến bộ rõ rệt nhất. Khi đó đồng nghĩa với việc tinh thần tự giác của bạn rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến hiệu quả của hình thức học này. Bạn phải quyết tâm học đến cùng, không bị cám dỗ bởi những trang mạng xã hội hay game online mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào và ở ngay bên cạnh.

Mong rằng 6 lưu ý không thể thiếu khi học tiếng Hàn trực tuyến trên đây sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất đế sớm thực hiện được ước mơ chinh phục ngôn ngữ của mình. Chúc bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác