Đang thực hiện

5 trang web siêu chất giúp việc học tiếng Hàn trên mạng của bạn hiệu quả hơn cả.

Thời gian đăng: 03/06/2017 08:54

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ tiết lộ với bạn 5 trang web siêu chất giúp bạn học tiếng Hàn trên mạng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Học tiếng hàn trực tuyến tại trung tâm SOFL
Học tiếng hàn trực tuyến tại trung tâm SOFL

Website học tiếng Hàn trực tuyến của trung tâm tiếng Hàn SOFL.

Nắm bắt được nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao như hiện nay cũng như xu hướng học online hiện nay, chương trình học tiếng Hàn trực tuyến tại SOFL đã ra đời với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.Các khóa học trực tuyến tại trung tâm liên tục được khai giảng với đầy đủ các cấp học khác nhau từ tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu  hay học theo nhu cầu phù hợp với tình độ của mỗi người, có 2 hình thức khi học tiếng Hàn trực tuyến, đó là học 1 thầy 1 trò và tham gia học các lớp trực tuyến có giáo viên giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp qua hệ thống. Bạn sẽ được trang bị từ những kiến thức tiếng Hàn cơ bản nhất và thực hành nghe, nói ngay trên lớp, tương tác trực tiếp được các thầy cô sửa lỗi sai trực tiếp và chia sẻ những kinh nghiệm học sao cho hiệu quả nhất.. Những bài học sẽ  dưới nhiều hình thức thể hiện khau bằng slide hay các video học tiếng Hàn có hình ảnh minh họa trực tiếp, được biên soạn kĩ lưỡng bởi các giáo viên của trung tâm, giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu hơn về các vấn đề trong quá trình học.

Học tiếng Hàn trên mạng với  KBS World Radio

KBS World Radio sẽ giúp bạn cải thiệc và nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn một cách toàn diện.. Tại đây, bạn có thể dễ dàng học tiếng Hàn bằng tiếng Việt hoặc bất kỳ thứ tiếng nào khác mà trang cho phép như: tiếng Anh, tiếng Trung,.. Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu đều được ứng dụng từ thực tế, vì vậy rất phù hợp cho bạn nào đang có nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn. Việc học từ đơn lẻ và ngữ pháp khô khan thì tại sao bạn không thử làm mới lại việc học tiếng Hàn bằng những đoạn hội thoại cực thú vị của trang KBS nhỉ.

Xem thêm: Thông tin tiếng hàn xuất khẩu lao động mới nhất
Xem thêm: Thông tin tiếng hàn xuất khẩu lao động mới nhất

Học tiếng Hàn trên mạng với Web học tiếng Hàn thú vị KOSNET

Konet là một trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại đây, bạn phải đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Do đây là web được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các bài học cũng như là cơ hội học tiếng Hàn từ chính người bản ngữ . Với 3 phẩn quan trọng là Korean Language Study, e­book, video lectures, người học sẽ được cung cấp khá đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn kèm những thông tin bổ ích từ văn hóa và lịch sử của xứ sở kim chi.

Koreanclasswith101

Cũng là một trong số những trang web mang lại nhiều kiến thức tiếng Hàn bổ ích cho bạn nên Koreanclasswith101 đang là sự lựa chọn của rất nhiều người đang học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Trang web cũng cung cấp một kênh youtube cực tiện lợi cho người học với những video học thú vị và đa dạng. Đến đây, tất tần tật những gì về tiếng Hàn, bạn đều có thể tìm thấy từ vựng hay ngữ pháp tiếng Hàn  đơn giản nhất đến văn hóa trong lối sống người Hàn.

Memrise

Memrise là một trang web học từ vựng tiếng Hàn  vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Được xây dựng cực khoa học trên nền tảng trí nhớ não bộ , hàng ngày, Memrise sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất rõ ràng và việc của bạn là phải hoàn thành mục tiêu đó theo cam kết qua những bài học mới hoặc qua việc ôn tập lại. Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn từ 4­5 từ có phiên âm cực chuẩn kèm hình ảnh minh họa sinh động và có luôn ví dụ xen kẽ những câu hỏi lặp đi lặp lại để kiểm tra kiểm tra xem bạn đã thực sự nhớ được từ đó và não bộ của bạn đã ghi nhận chúng chưa. Với Memrise, chắn chắn từ vựng tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Trên đây là 5 trang web học tiếng Hàn trên mạng mà trung tâm tiếng Hàn SOFL gợi ý, chúc bạn học tốt và dành được những kết quả cao nhất.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác