Đang thực hiện

5 thói quen học tiếng Hàn online bạn cần có ngay hôm nay.

Thời gian đăng: 21/06/2017 10:36

Từ những thói quen tưởng chừng như không quá quan trọng nhưng nó lại giúp việc học tiếng Hàn online đạt được những kết quả cao nhất. Hãy tham khảo bào viết dưới đây xem mình đã có những thói quen đó chưa nhé.

Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?
Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?

Đặt mục tiêu học tiếng Hàn online rõ ràng.

Bạn nên đặt ra một mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu bằng việc trả lời cho câu hỏi học tiếng Hàn để làm gì ? Có thể tự tin giao tiếp, điểm cộng cho bộ hồ sơ khi xin việc vào các công ty Hàn Quốc, du lịch, du học hay đơn giản chỉ là thỏa mãn niềm đam mê khám phá hay do sở thích. Đó sẽ là động lực trong suốt hành trình chinh phục ngôn ngữ của bạn.  Vì những mốc điểm đó đòi hỏi bạn phải đạt đến những mảng kiến thức nhất định.Mọi công việc bạn làm đều vậy, phải có cái đích đặt ra để mình vươn tới. Từ  đó bạn có thể đưa ra sự lựa chọn cho  khóa học tiếng Hàn online phù hợp nhất.

Tự có trách nhiệm với bản thân.

Trách nhiệm với bản thân trong việc học tiếng Hàn online có nghĩa là nhận thức được rằng, để thành công bạn phải có khả năng xác định rõ những ưu tiên, thời gian và những điểm mạnh của mình. Phải biết đặt bản thân, những giá trị và nguyên tắc của bản thân vào vị trí trung tâm. Thiết lập cho mình những nguyên tắc và một bản kế hoạch học tập chi tiết để cố ép mình thực hiện theo một cách nghiêm túc. Ban đầu ắt phải đối mặt với những khó khăn nhưng nếu kiên trì bạn sẽ gặt được những thành công hơn cả mong đợi.

Luôn duy trì tinh thần tự giác, quyết tâm cao

Học tiếng Hàn online cũng đồng nghĩa với việc bạn có trong tay một bộ máy tìm kiếm hiện đại bậc nhất hiện nay , môi trường Internet nó có nhiều cám dỗ, là nguyên nhân lấy đi sự tập trung của bạn  bởi  mạng xã hội, trò chuyện cùng bạn bè,…  . Hình thức học này sẽ tự do hơn rất nhiều so với việc học tại lớp, sẽ không có thầy cô giám sát, nhắc nhở bạn học bài mỗi ngày, cũng không bị áp lực về điểm số.Do đó, với những ai chưa có tính tự giác trong học tập, hay ỉ lại người khác thì mong muốn đạt được những mục tiêu ban đầu khó mà thực hiện được .Và ngược lại khi chủ động đi tìm cho mình những cách học tiếng Hàn phù hợp thì chắc chắn những kết quả học tập mà bạn đạt được sẽ cao hơn rất nhiều.

Bản thân có quyết tâm cao không?
Bản thân có quyết tâm cao không?

Chuẩn bị bài mới trước khi học

Trước khi vào học bài mới, bạn nên xem nội dung tổng quan của bài học đó là gì qua việc tham khảo qua các tài liệu học tiếng Hàn hay lộ trình đã có khi bắt đầu. Khi đó bạn sẽ biết mình cần gì và sẽ tập trung nhiều hơn ở những phần đó khi nghe thầy cô giảng bài , ghi lại những thắc mắc để được giải đáp ngay trong buổi học sắp tới .Đừng để nghịch lý xảy ra rằng :Học xong mà cũng không biết mình nắm được những gì. Nếu kiên trì việc này sẽ giúp bạn tiến bộ một cách thần tốc đấy.

Tập thói quen ghi chép.

Học tiếng Hàn qua video với những âm thanh, hình ảnh thu hút sự chú nhiều hơn có thể bạn tiếp thu rất nhanh, nhớ ngay thời điểm đó  nhưng thực tế những kiến thức đó chỉ  được lưu trữ trong bộ  nhớ tạm thời.Bạn nên học cách ghi lại những ý chính, điểm cẩn lưu ý  hay phần  được giáo viên nhấn mạnh trong bài học kể cả là phát âm hay khi học giao tiếp tiếng Hàn để dễ dàng xem lại sau này vì chắc chắn bạn sẽ có lúc bạn quên kiến thức đó mà thôi. Đó sẽ là cơ sở giúp bạn thực hành và ôn tập cực kỳ hiệu quả.

Hy vọng với những chia sẻ của trung tâm tiếng Hàn SOFL về 5 thói quen học tiếng Hàn online bạn cần có trên đây sẽ giúp ích cho quá trình học của bạn  hiệu quả hơn và dành được những kết quả cao hơn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác